Lặng người khoảnh khắc trao nhẫn cho tình yêu đã chết

Chàng trai này tên ghi trên blog là Chadil Deffy, 28 tuổi. 6 ngày trước, bạn gái của anh là Sarinya Kamsouk 29 tuổi đã không may qua đời vì tai nạn xe. Dù bạn gái đã không còn có thể ở bên anh, nhưng Deffy vẫn quyết định làm đám cưới với cô.

Deffy trao nhẫn cưới cho Kamsouk

Deffy trao nhẫn cưới cho Kamsouk

Hôn lễ giữa Deffy và Kamsouk được tổ chức ở một ngôi chùa ở tỉnh Surin (Thái Lan) theo tục lệ truyền thống. Đài truyền hình địa phương đã phát trực tiếp đám cưới cảm động của cặp uyên ương này.

Trong hôn lễ, Deffy nói: “Tình yêu của chúng tôi quá lớn, dù cô ấy đã không còn nhưng có những thứ không thể thay đổi. Cuộc sống thật ngắn ngủi, dù sao thì hôm nay tôi cũng đã thực hiện được nguyện vọng của mình. Tôi hy vọng linh hồn cô ấy sẽ mãi bên cạnh tôi”

Chú rể Deffy hôn nhẹ lên tay cô dâu.

Chú rể Deffy hôn nhẹ lên tay cô dâu.

Còn cô dâu Kamsouk đươc trang điểm xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy cưới màu trắng, nằm bất động trên linh cữu, Deffy nhẹ nhàng tiến tới trao nhẫn và hôn nhẹ cô dâu.

Được biết, Deffy và Kamsouk đã yêu nhau được 10 năm, nhưng do một số nguyên nhân mà đám cưới của họ nhiều lần bị trì hoãn.

Đỗ Hường

(Theo VTC News)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com