Lấy tinh hoàn Kangaroo làm vật kỷ niệm

Hành động thiến sống Kangaroo, lấy tinh hoàn làm kỷ niệm tại Úc đang bị lên án nặng nề.

Ngày 12/ 4, cảnh sát Úc đã phải tiến hành điều tra một tai nạn xảy ra đối với chú canguru bị một chiếc xe đâm  bị thương và thủ phạm còn thiến sống chú Kangaroo đáng thương này.
 
Con vật được cho là bị thương khi bị một chiếc xe đâm vào tối thứ bảy hoặc sáng chủ nhật tại khu vực Yarrambat, phía đông bắc Melbourne, nhưng ai đó đã lấy đi cơ quan sinh dục của chú Kangaroo để làm kỷ niệm. 

Thiến sống Kangaroo, lấy tinh hoàn làm vật kỷ niệm
"Một phần cơ thể của chú Kangaroo đã mất và chưa tìm thấy được sau khi cảnh sát và các tình nguyện viên vườn thú tìm kiếm các khu vực nghi ngờ xung quanh," cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.
 
Các tình nguyện viên của vườn thú Victoria nói với các phóng viên rằng con vật vẫn còn sống và có thể lúc lắc đầu của mình khi các tình nguyện viên đến hiện trường.
 
"Nó nhìn tôi và các nhân viên cứu hộ khác và như nói rằng: “tôi đau lắm, hãy giúp tôi",” Laurelle Erwin, một tình nguyện viên nói.
 
Nhưng chú Kangaroo chỉ sống một thời gian ngắn bởi vì các nhân viên sở thú đã giúp chú chết bằng một mũi tiêm vì họ biết rằng, không có tinh hoàn, chú canguru không thể sống được dù trong đau đớn,  Erwin cho biết thêm.
 
"Thật là đáng buồn. Một số người trong chúng tôi đã khóc.. Tôi đã chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế này," Erwin nói, “thủ phạm đã lấy cả tinh hoàn để làm kỷ niệm, chắc chắn thế, nếu không, vì sao họ phải làm thế để nó phải chịu đau đớn.”
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com