Lễ cưới khó tin của 2 cặp vợ chồng

20 năm trước, chàng trai Lâm Sơn và cô gái Lí Lệ ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô có một mối tình trong sáng nhưng bị bố mẹ họ cực lực phản đối, vì giữa các bậc phụ huynh có xung khắc không thể hòa giải. Lâm Sơn sau đó đành cưới Tiêu Hồng, một cô gái cũng có chuyện tình tương tự thời trẻ. Cho rằng gia đình của bạn trai là Hoàng Cương quá nghèo, bố mẹ Tiêu Hồng bắt đôi tình nhân này phải chia tay trong tiếc nuối.

(Hình minh họa)
Sau khi kết hôn, Tiêu Hồng lại giới thiệu một người bạn gái từ quê của chồng cho bạn trai cũ và người đó chính là Lí Lệ. Dường như số phận sắp đặt, Hoàng Cương và Lí Lệ cuối cùng lại nảy sinh tình cảm và lấy nhau. Mặc dù đã kết hôn, nhưng không ai trong số họ có thể quên đi mối tình đầu đầy kỷ niệm. Dù biết hai cuộc hôn nhân này đều trớ trêu, nhưng cả bốn người đều hứa sẽ không phá vỡ hạnh phúc gia đình của nhau.
Tuy vậy, vì không có sự hòa hợp và hạnh phúc cho cả hai gia đình, nên mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Gần đây, để giải thoát cho hai cuộc hôn nhân cưỡng ép, hai cặp đôi cùng ngoài 40 tuổi này đồng ý ly dị để họ có thể tái hôn với người tình đầu tiên. Tuần trước, lễ cưới có một không hai của hai cặp vợ chồng mới đã cùng được tổ chức trong một ngày ở thành phố Hoài An.
Buonchuyen.info – Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com