Liều lĩnh: Đội con gái lên vai, đạp xe phăng phăng

Cảnh sát Anh đang tiến hành điều tra tung tích người đàn ông đạp xe trên đường trong khi đội đứa con gái trên vai.

Hình ảnh người đàn ông đội con trên vai đạp xe khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng
Hình ảnh người đàn ông đội con trên vai đạp xe khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng

Khi hình ảnh ấy được đăng tải trên phương tiện truyền thông, nhiều người không khỏi lo lắng cho sự an toàn của cô bé và cho rằng đây là người đàn ông liều lĩnh nhất của nước Anh.

Một người đi đường, không rõ tên đã “chộp” được cảnh người đàn ông đạp xe dọc phố Tamworth, ở Long Eaton, nước Anh vào thứ Hai.

Viên thanh tra Ben Goodman, đến từ Sở Cảnh sát Derbyshire kêu gọi các tay đua liên hệ nếu nhìn thấy trường hợp này hãy đưa cho anh ta lời khuyên về sự an toàn khi lưu thông trên đường.

Thanh tra Goodman cho biết: “Điều đó rõ ràng là rất nguy hiểm. Đứa bé có thể bị ngã và bị thương tích. Chỉ cần vấp phải ổ gà, một cơn gió mạnh hay một chiếc xe đi gần chạm phải, người đàn ông có thể chệch tay lái rất dễ gây tai nạn đáng tiếc”.

Hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm danh tính người đàn ông này và kêu gọi người dân cung cấp thông tin gọi điện thoại về Sở Cảnh sát Derbyshire.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Truy tìm hung thủ cán chết nam sinh

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com