Lộ tẩy quan hệ “mây mưa”, chị dâu và em chồng tự sát

Sau khi bị các thành viên trong nhà phát hiện, người phụ nữ 28 tuổi và cậu em chồng rủ nhau lao vào tàu hỏa tự sát.

Không tìm ra cách giải quyết, cặp tình nhân chị dâu - em chồng đành cùng nhau tự tử. Ảnh minh họa
Không tìm ra cách giải quyết, cặp tình nhân chị dâu – em chồng đành cùng nhau tự tử. Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại vùng Greater Noida, Ấn Độ, đêm hôm 23/9 vừa qua. Điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy người phụ nữ cùng với cậu em chồng 25 tuổi có "quan hệ bất chính" và đã chọn giải pháp kết liễu cuộc đời khi mọi thành viên trong gia đình phát hiện ra chuyện. Thi thể của cả hai được tìm thấy tại đường ray chạy ngang qua làng Ramgarh.

"Có vẻ như họ đã lao vào đoàn tàu tối hôm đó. Thi thể của họ được người dân phát hiện sáng hôm sau. Kết quả cụ thể hơn sẽ được thông báo sau khi chúng tôi tiến hành khám nghiệm tử thi", Indian Express dẫn lời một cảnh sát nói.

Theo lời một thành viên trong gia đình thì đêm hôm vụ việc xảy ra, người phụ nữ, chồng cô ta và cậu em chồng đã to tiếng với nhau.

"Người chồng đã đối chất trực tiếp với cậu em trai về mối quan hệ bất chính, sau đó cả hai xảy ra tranh cãi. Đêm hôm đó, người phụ nữ và cậu em chồng cùng nhau bỏ trốn khỏi nhà rồi lao vào đoàn tàu để tự sát", cảnh sát nói thêm.

Trong vòng hai tháng gần đây, gia đình này thường xảy ra bất hòa. Các thành viên trong gia đình đã luôn nghi ngờ về mối quan hệ này của họ. Người phụ nữ trên là vợ hai.

Theo: NS
Cho vợ “nude” bên “người tình” để cướp tài sảnVụ làm nhục người khác ở quận Long Biên, Hà Nội: Xuất phát từ mối tình vụng trộm?Giết chồng vì nghi ngờ quan hệ bất chính

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com