Loài cá có hàm răng đều như răng người

Một ngư dân Mỹ, ông Angler Frank Yarborough, 40 tuổi, đã rất ngạc nhiên khi phát hiện một con cá khá lớn có hàm răng giống hệt răng người khi nó cuộn tròn trong một vũng nước vào ban đêm ở hồ Wylie, Nam Carolina.

 Kỳ lạ loài cá có hàm răng đều như răng người

Hàm răng của loài cá này không khác gì hàm răng người 

Con cá có dạng dẹt, chiều dài 50 cm và nặng 2,3 kg đã cắn và để lại trên ngón taycái Angler một vết răng rõ nét.
Là một ngư dân lâu năm ở khu vực hồ này, ông biết rõ ở đây có một con cá như vậy và chắc chắn rằng nó đã ra khỏi hồ.

 Kỳ lạ loài cá có hàm răng đều như răng người

Loại cá bắt được có thân dẹt và dài 50 cm 

Sau khi quan sát kỹ con cá, ông Robert Stroud, một nhà sinh vật học thuộc Sở Tài nguyên Nam Carolina cho biết, “loài cá này tương đối gần với giống cá rất phổ biến ở Pacu, có tên Colossama Macropomum, có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ ”.
“Hàm răng của chúng như của một người hút thuốc lá lâu năm”, Stroud nói thêm, khi ông chỉ vào hàm răng bám đầy vết ố vàng của con cá.

Hàm răng của nó ố vàng như của một người hút thuốc lá lâu năm 

Các nhà sinh vật học cho rằng có ai đó đã bắt loài cá này từ một nơi nào đó khác rồi thả vào hồ Wylie. Họ cho biết đây không phải là cá thể bản địa trong khu vực.
Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, Stroud cho biết đây là con cá đầu tiên như thế này được phát hiện trong khu vực. Ông cũng tiết lộ rằng môi trường sống của hồ này không phù hợp với loài cá đặc biệt trên.

Những mẫu nghiên cứu lấy từ con cá này đã được gửi đến Charleston và Florida để xem xét liệu nó có đúng là trùng hợp với cá thể cá từ Pacu hay không.
Hiện vẫn chưa xác định chính xác loài cá này, và nó vẫn đang được giữ đông lạnh trong nhà của ngư dân Yarborough.
Hữu Túc
Buonchuyen.info – (theo Korea Times)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com