Lợn kỳ quái có hai miệng, ba mắt

Người dân Phúc Kiến, Trung Quốc đang xôn xao về một chú lợn có hình thù kỳ quái: hai miệng, riêng giữa trán mọc thêm con mắt lớn với đồng tử đảo liên hồi.
Chú lợn này được sinh ra tại thôn Thạch Minh, Trường Thái, tỉnh Phúc Kiến trong gia đình một nông dân tên là Tiêu Kim Thổ. Đây là con lợn thứ 5 trong bầy 12 con được lợn mẹ sinh ra vài ngày trước đây.
“Khi đỡ đẻ, tôi đã cảm nhận có điều gì bất thường vì đầu của nó có kích thước khổng lồ. Tới lúc con vật ra khỏi bụng mẹ, tôi đã rất sốc vì diện mạo quái dị của con vật. Trong suốt 15 năm nuôi lợn, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ như vậy”, ông Kim Thổ cho biết.

Chú lợn hai miệng, ba mắt tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.
Thông tin về chú lợn hai miệng, ba mắt nhanh chóng “phủ sóng” khắp vùng. Người dân nườm nượp kéo tới nhà ông Tiêu để tận mắt chứng kiến con vật quái dị này cho thỏa cơn tò mò. Bốn ngày sau khi sinh, chú lợn đã lẫm chẫm tập đi những bước đầu tiên, dáng vẻ nghiêng ngả, khó nhọc, không dạn dĩ như những con cùng lứa.
Theo các chuyên gia thú y, con vật kỳ lạ này thực chất là hai cá thể liền thân, bị biến dạng trong quá trình mang thai. Tỷ lệ sống sót của những trường hợp này rất thấp.
 
Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com