Lột đồ giữa sân bay vì không được qua cửa khẩu

Một người phụ nữ đã kháng cự lại nhân viên bảo vệ bằng cách… cởi đồ khoe nội y khi không được chấp nhận cho qua cửa khẩu.

Vào thứ 3 vừa rồi, nhân viên bảo vệ sân bay tại thành phố Oklahoma đã được một phen hú hồn khi một người phụ nữ tên Banovac ngồi trên xe lăn đi tới cửa khẩu, sau đó kháng cự lại các nhân viên và cởi chiếc áo khoác ra trong khi trên người chỉ mặc duy nhất một chiếc áo ngực và quần chip màu đen.
Bộ phận quản lý đã cho biết họ đã gọi cảnh sát đến xử lý và yêu cầu người phụ nữ này chấp hành đúng luật lệ khi bước qua khâu kiểm tra tại cửa khẩu. Cô được “đặc cách” ngồi một chỗ vì bản thân phải ngồi trên xe lăn. Trong suốt quá trình kiểm soát hành lý và laptop qua máy chiếu, đã có tín hiệu cho thấy cô Banovac đã sử dụng chất Nitrat. Do đó, người phụ nữ này cũng không được cho phép đi từ sân bay Southwest tới Phoenix.
Lột đồ giữa sân bay vì không được qua cửa khẩu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi,lot do, coi do, ao nguc, quan chip, san bay, cua khau
Các nhà chức trách cho biết chất Nitrat có thể được lẫn trong các loại thuốc, hoặc nếu ai mới đi săn gần đây thì chất này cũng có thể tìm thấy từ dấu vết để lại của những viên đạn. Bộ phận quản lý an ninh tại sân bay cũng nói rằng, họ không hiểu tại sao bà Banovac lại có những hành động kỳ cục như vậy sau khi bị từ chối, hoặc cũng có thể bà đang cố gắng hết sức kháng cự lại nhân viên bảo vệ được qua cửa khẩu.
Tuần vừa qua, nhiều người đã lên tiếng phản đối cơ quan quản lý của sân bay vì cho rằng vêệc kiểm soát hành khách bằng cách ngồi một chỗ là không hợp lý, nhưng người đại diện của sân bay cho biết quyết định này hoàn toàn thích đáng do phải tùy theo khả năng và tình hình sức khỏe của mỗi hành khách.
Được biết, một ngày sau đó, bà Banovac đã quay trở lại sân bay và một lần nữa lại… lột đồ để phản đối, nhưng sau đó, các nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng giải quyết chuyện này mà không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com