Lừa chơi nhảy dù

Các du khách tắm nắng ở miền nam nước Nga đã bị sốc khi nhìn thấy cảnh một con lừa bay trên bầu trời biển Azov hồi cuối tuần qua trong một chiến dịch quảng cáo.

Đoạn video quay được tại bãi biển cho thấy các nam giới đã buộc con lừa vào dù trước khi kéo nó lên không trung từ một bãi biển gần làng Golubitskaya thuộc vùng Krasnodar ở miền nam nước Nga.

Những người có mặt tại bãi biển được cho là đã rất đau lòng khi nhìn thấy cảnh tượng trên. Con lừa đã kêu lên inh ỏi trong sợ hãi khi nó bị kéo trên bầu trời trong khoảng nửa giờ.
Con lừa được cho là đã bị hoảng sợ nhưng không bị thương. Các nhà chức trách Nga đang phát động cuộc điều tra về hành động độc ác đối với động vật.

Được biết, các nhà tổ chức trò biểu diễn này là nhân viên của một công ty giải trí Golubitskaya để quảng cáo cho bãi biển của công ty này. Nếu bị buộc tội, nhóm thực hiện trò quảng cáo có thể đối mặt với hình phạt lên tới 2 năm tù giam.
Sốc với trò quảng cáo cho lừa… nhảy dùbr /
Sốc với trò quảng cáo cho lừa… nhảy dù
Con lừa được… lấy đà hộ!
Con lừa bị kéo bay trên không trung.
 
Vụ việc xảy ra tại làng Golubitskaya thuộc vùng Krasnodar, miền nam nước Nga.
 
NinhNhi
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com