Luyện Thờ Âm Binh – Tác Giả akai shiudichi

CHƯƠNG I

cách đây khoảng gần 20 năm về trước trong một đêm đông lạnh giá cũng như những ngày mua đông của năm nay,ngồi trên bếp lửa hồng ông nội tôi kể cho tôi nghe một câu chuyện mà tới giờ tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt thất của ông lúc kể lại.

chuyện là hồi ông còn trẻ trai tráng có cùng một người bạn tên là Lý có đi dào vàng ở những vùng núi xa xôi trên lai châu, một thời gian đào vàng vất vả ở trên đó cũng không kiếm được nhiều niên ông nội tôi và ông Lý có ý định làm hết tháng lấy công rồi về tìm việc khác để làm. hôm đó khi hết ngày làm việc khi mặt trời đã xuống núi trên đường ra xuốí tắm ông Lý gặp một người già dân tộc Mông không biết hai người nói với nhau những gì nhưng tối hôm đó ông Lý có gọi ông tôi đi cùng tời nhà người dân tộc mông ấy. một căn nhà sàn khang trang vào bên trong căn nhà gặp ông lão người mông đã đợi sẵn nghe hai người nói chuyện Hương(tên ông nội tôi) mới biết ông lão Mông đó là thầy phù thủy thờ âm binh và thấy tướng của Lý(ông Lý) hợp căn nên muốn truyền nghề lại Và bắt bầu những chuối ngày Lý luyện thầy phù thủy thờ âm binh. Nói đến âm binh có lẽ các bạn cũng ít nhiều biết đến nên mình cũng nói qua, đó là những hồn ma không được đầu thai,không được thờ cúng cho ăn nên chúng là nhưng con ma đói được thầy phù thủy triều về cho ăn và làm theo những gì thầy nói nhưng nhiều khi chúng cũng sẽ phản lại thầy khi không được cho ăn đầy đủ và gọi về đúng giờ cho nên thờ âm binh là con dao hai lưỡi, các bạn có thể đọc thêm về âm binh trên mạng.

Bước đầu tiên luyện âm binh là luyện mắt tối nào Lý cũng ngồi 3 giờ liền nhìn vào ngọn nến mà cố gắng không chớp mắt,nhiều khi nước mắt chảy mắt đỏ ngàu muốn bỏ cuộc nhưng lý cũng cố và mất khoảng 2 tháng thì thành công. (thành công là khi ta có thể nhìn thẳng vào mặt trời mà không nắm mắt). Bước đầu gian nan đã qua và tới bước tiếp theo là tối sau 10h đêm Lý xách 1 xô nước đi tới bãi tha ma(cách lán ở khoảng 2km) khi tới nơi đổ nước xuống rồi nằm lên trước 5h sáng thì trở về,đủ 100 ngày như vậy là thành công nhưng trên đường đi hoặc về không được gặp người nều gặp người nào đó thì coi như hôm đó thất bại. Lý đi được 99 đêm thành công và đêm cuối cùng khi tới bãi tha ma đổ nước xuống và nằm lên khi vừa nhắm mắt được một lát lý bắt đâu nghe thấy những tiếng khóc,tiếng cười hỗn độn lẫn nhau,Lý mở mắt bật dậy dường như không tin vào mắt mình nữa nhưng cảnh tượng hãi hùng ấy, những đứa trẻ đầu tóc bù rù khóc dòi mẹ,những hồn ma cầm bát xin ăn… đó cũng là lúc thành công giai đoạn 2, khi Lý nằm 100 đêm trên nước ở bãi tha ma là để trở thành người nửa âm nửa dương có thể nghe thấy những hồn ma nói gì và luyện mắt là để nhìn thấy những hồn ma ấy.

Giờ là bước gọi những hồn ma dậy để bắt đầu làm thầy phù thủy, vào trong căn phòng thờ âm binh ấy trên cao nhất là một chiếc đầu lâu và hai bên là hai rảnh xương sườn người(nghe nói là ông người mông lấy từ người bị sét đánh chết) dưới là một bát hương to, Lý rót 3 chén rượu lấy dao trích đầu ngón tay lấy 3 giọt máu vào rồi thắp 1 nén hương và mỗi ngày thắp một nén hương để gọi một hồn ma tới khi nào thắp đủ 100 nén hương là lúc đó âm binh đã dậy đủ và có thể sai đi làm việc được.

Giờ Lý bắt đầu thành thầy phù thủy và đi kiếm tiền nhờ âm binh và điều quan trọng nữa là 10h tối cho âm binh đi tới 5h sáng phải gõ chuông gọi quân về nếu quá giờ mà quên gọi về cửa âm phủ bị đóng lại âm binh vĩnh viễn không về được sẽ không được siêu thoát và bị hắc bạch vô thường truy đuổi như vậy chúng sẽ tìm tới thầy và trả thủ. khi gọi chúng về phải có sẵn một lễ klhao quân nhiều thứ đẻ chúng ăn không thì chúng phản lại thầy vì bị bỏ đói nên phải chú ý.

mình sẽ kể quá trình quân đi làm việc và lúc ông lý bị quân âm binh phản ra sao vào chương tiếp theo.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com