Ma có thật nhà dì 4 – Tác Giả Lê Huyền

Chuyện này mới xảy ra cách đây thôi. Khoảng tháng 3 năm 2017 à. Cũng ko có gì ghê sợ. Nhưng truyện này có thật 100% nha mấy bác . Mình viết văn rất tệ mong mấy bác bỏ qua cho. Tin hay ko thì tùy mấy bác thôi. Mình vào thẳng truyện lun đây. Ko làm mất thời gian các bác nữa.
Để tả sơ về nhà dì 4 mình Cho mấy bác hiểu cái đã. Nhà ngoại mình ở tây ninh. Đất cũng ko rộng gì nhưng Dc cái là nằm ngay trung tâm thị xã (trong hẻm). Ngoại mình có 7 người con ( mẹ mình thứ 5 ) . Lúc ngoại mất thì đất đc chia đều cho 6 người con ( cậu 2 mình từ nhỏ đã về ở vs bà cố ơ tiền giang. Và bà cố cũng đã chia cho cậu 2 miếng đất khá rộng nên cậu ko cần nữa) . Mỗi người chỉ đc khoảng 3.5m ngang thôi. Mẹ mình cùng cậu 6 và dì út bán đi về gần đó sinh sống ( chỗ rẻ hơn để rộng rãi hơn) chỉ còn dì 4 dì 7 và dì 3 thôi. Vì dì mình 1 thân nuôi 3 đứa con nên cũng không dư dả gì. Nên ko có tiền xây nhà. Chỉ lấy tôn cũ và mua cây về xây đơn sơ theo đúng nghĩa ” xập xệ ” thôi. Bên trái nhà dì là nhà ông 6 hàng xóm. Nhà ông giàu nên xây hẳn 1 bức tường kín cao 3m . Còn bên phải là nhà dì 7 mình. Dì 7 thì khá hơn nên xây nhà cấp 4 . Vì dư gạch nên xây hai bên hàng rào bằng gạch viên có viên ko. Vì thế dù Ban ngày nhưng nhìn vào căn nhà vẫn rất âm u. Nhà dì xây gần cuối đất. Để dành khoảng trống sân cho con trai út 5t dì chơi đùa . Nhà dì vừa bước vào cửa là gian trước đồng thời cũng là chỗ ngủ của dì cùng con gái lớn
Bước tiếp vào trong là chỗ ngủ con trai thứ hai cùng thằng út Buổi tối hôm đó chỉ có mình dì và con trai út dì ở nhà thôi. Chắc tầm 11h30 khuya. 2 đứa lớn đi chơi game chưa về. Vì thế dì cùng thằng út nằm ở trước . Lúc đó dì chưa ngủ. Đang nằm nghịch ĐT. Nằm quay mặt ra ngõ. Bỗng dì nghe chó sủa inh ỏi nên dì hé mắt nhìn ra ngoài ( qua khe cửa bằng cây) . Dì thấy 1 tốp 5 người đen thui à. Rẽ vào nhà dì. Đi hàng ngang. Nhưng bước khoảng vài bước thì ko đi nữa mà cùng nhau nằm xuống lăn vào nhà đến gần cửa thì biến mất. Dì mình rất sợ nhưng cũng ko dám la. Dì nằm im niệm phật. Mong là hoa mắt. Đến khi mở mắt ra nhìn cho kỹ lại thì ôi thôi ko phải hoa mắt rồi vì lần này lại thêm 1 tốp 3 “người” nữa. Vẫn hành động như những “người” trc . Lần này thì cơn sợ đã lên đến đỉnh điểm. Dì lấy hết bình tĩnh cầm ĐT gọi cho con gái lớn dì mà ko nói thành lời. Con dì nghi có chuyện ko lành nên 2 đứa chạy ngay về nhà. Sáng ra dì kể cả “làng” đều biết. Trên mặt vẫn còn rất sợ. Kể từ đó dì triệt ko cho 2 đứa đi quá 10h đêm nữa. Nhưng cũng đâu tránh khỏi nó lại ghé thăm dì lần nữa. Cách đây khoảng 1 tháng à. Mà lần này thì còn cho gặp trực tiếp nữa chứ. Lần này là khoảng 1h đêm. Khi dì dậy đi vệ sinh xong vừa chui vào mùng chưa kịp ngủ. Dì thức rất khó ngủ lai. Đang nằm lim dim. Qua đèn ngủ thì dì thấy 2 người bước từ ngoài vào trong nhà đi thẳng vào sau bếp ( dì nằm quay mặt vào trong nhà nên ko bit nó có đi xuyên tường ko nhá). Vì đi ngang dưới chân nên dì nhìn thấy rất rõ là 1 nam 1 nữ . Nhưng đen thui à . Ko rõ mặt mũi. Dì nghĩ con trai dì lén dắt bồ nó vào ngủ ké. Nên dì bước theo đi ra sau dòm thử. Nhưng ko thấy thêm ai chỉ thấy thằng con thứ 2 và thằng út ngủ ngon lành. Nên dì bước tiếp xuống sau bếp. Qua ánh đèn bin 1280 dì thấy rõ 2 người 1 nam 1 nữ mặc đồ đen thui à mà còn rách te tua nữa Đầu tóc thì bù xù quay qua nhìn dì và còn nói cái giọng om om y như khan tiếng vậy là tao đói tao đói lắm sao mày ko chừa cơm cho tao sao ko chừa cơm cho tao. Dì mình chỉ kịp á 1 tiếng rồi té ra sau. May là con gái dì nghe thấy nên mở đèn chạy xuống xem sao. Đến khi đèn sáng thì ko còn thấy ai nữa.
Mình Xin cam đoan chuyện này là có thật. Tin hay ko tùy các bác. Nếu các bác ko tin thì thôi cũng đừng nên ném gạch vì mình ko có nhu cầu xây thêm nhà. Còn nếu các bác thấy hay thì góp ý. Mình còn rất nhiều chuyện nữa. Bảo đảm có thật 100% vì ck mình thường đi chích cá đêm 1 mình nên gặp thường xuyên lắm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com