Home Truyện Ma Thành Viên Ma Dắt – Tác Giả IcyWind.ver2

Ma Dắt – Tác Giả IcyWind.ver2

Mình mua đc cái nhà mát ở côn đảo. Lúc ra xây nhà mình dạo vòng vong thấy cũng chán nên mình tìm đg lên rừng. Đi lên hg đài rada của mấy anh hải quân. Nhưng chưa đên thì mình tẻ vào rừng.

Mình coi nhiều chương trình về sinh tồn nên chắc mẩm mình ok thôi. Nhưng đi về thì thay đổi snghi cmnl.
Đi trưa nên là không khí trong rừng cũng sáng sủa không âm u ngột ngạt lắm. Mình dạo theo đg mòn nhỏ xíu cỏ sắp lấp mất. Chuyến đi mang tính chất ngẫu hứng nên mình chỉ mang theo cái đt mini s3 cũ để xài gps là chủ yếu nên ko lo vụ lạc.

Đi một hồi ra tới bãi ông đụng. Thì đó là vách đá dưới là bãi biển nhưng ko phải bãi cát mà là bãi đá hòn nhỏ nhỏ cỡ nắm tay. Cảnh quang rất đẹp . Đi cùng với mình là con chó nhà cậu mình và bạn thân mình. Hai đứa đốt lửa lên mắc võng r làm ít cá với mực nướng mua ngoài chợ với chục lon tiger. Ăn uống nói chuyện linh tinh ko chú ý thời gian. Tới lúc 2 đứa thấy trời xuống r thì mới nói chết mẹ kiểu này ra khỏi rừng đc chắc tối r. Nhưng làm liều thu gom đồ đạc đi về. Dắt theo con chó. Ban đầu đi thì nó rất hăng trời càng tối là nó càng đi tụt về sau riết thành mình lôi nó đi ko. Men theo đg mà mình đi vô lúc sáng. Nhưng mà cảm giác là nó âm u hơn nhiều. Không khí ngột ngat. Tiếng vượn hay khỉ gì đó nó kêu hú nghe vãi linh hồn.

be-chet-oan

Đi một lúc đến khi phải xài đèn flash làm đèn pin vì mình ko có chủ định đi qua đêm nên phải tận dụng thôi. Đi hoài một lúc bạn mình nói là hình như đi lạc cmnr. Đi nãy giờ nhìn thấy quen quen. Mình ậm ừ đi thử lát nữa xem sao thì đúng thật. Cậy là nãy giờ đi thành hình tròn cmnr. Cái đt của mình nó hết cmn pin nên vô phương coi gps. Đành phải lấy áo dơ xé ra quấn vô khúc cây soi đg. Mình vừa đi vừa lấy dao chặt nhẹ một đg vào thân cây ven đg. Vừa đi vừa vái: “tụi con lỡ đg đi qua đây. Nếu có ai đó dắt đi thì đừng ghẹo con nữa mai con quay lại đốt nhang.”

Nhắm mắt đi đại. Đi một hồi thì thấy có một con đg bằng đá nhớ lại thì buêts đây là đg mà khi xưa tù côn đảo chuyển đá từ trên núi xuống nên men theo đg đó r về. Cuối cùng cũng ra đg quéo hết cả dái.
Sáng hôm sau mang ít rượu trắng bánh kẹo nhang đèn lên đốt trả lễ. Về đến nhà thì ng dân xung quanh nói là đừng nên lên rưngf như thế. Đi thì có ng bản địa dắt đi. Mà đi thấy gì lạ thì quay đầu về ngay ko nấn ná.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận