Ma ngồi trên miệng giếng – Tác Giả Chiến Real

Chào mọi người. mình viết 3 bài rồi. mà bài nào cũng thấy com men bảo mình viết lủng củng thế này thế nọ. mình đọc thì cũng thấy khá chi là não nề á. nay mình viết bài này để coi sao. coi có lủng củng hay không :/. thì nay mình rãnh kể lại câu chuyện mà ngày xưa mình gặp lâu lắm rồi lúc đấy mình đang còn ở ngoài quê. giờ thì nhà định cư trong nam rồi.

không loàng ngoài mỳ tôm nữa. mình đi thẳng vào vấn đề luôn. năm đấy là 2008. để mình kể sơ về xóm mình nha ( ở quê). xóm mình là xóm 16. xóm to lắm nên người ta chia ra từng tròm (tròm là khu á. ở quê mình người ta gọi là tròm) xóm mình có 5 tròm. tròm ngoài, tròm giữa, tròm trên, tròm dưới, tròm trong. nhà mình ở tròm ngoài. tròm ngoài mình thì rộng rãi, thoáng mát.

mà toàn người lớn không. con nít bằng tuổi mình thì có 1 đứa thôi. đấy là thằng bạn thân sinh năm 95 bên cạnh nhà mình. còn mấy đứa 99, với 2000 thì mình không chơi. còn mấy tròm kia tụi bằng tuổi mình thì nhiều nên mình hay vào đấy chơi. mà được cái là mấy tròm đấy cây cối thì nhiều cứ đi qua là rợn cả gai ốc. thấy mẹ, bà mình với mấy người ở cạnh nhà kể là mấy tròm đấy ma thì cũng khá nhiều. thì mình với thằng bạn thân gần nhà có chơi với mấy đứa trong tròm trong. nên cũng chơi thân với thằng ở trong đấy. tròm đấy cách nhà mình tầm 700 hay 800m gì đấy. tính mình thì rất chi là sợ ma. đi chơi phải có thằng bạn thân đi cùng. còn không có thì ở nhà nghỉ khỏe. cũng như mọi hôm cứ 6h tối vào đấy chơi là là 10h tối về. thì hôm đấy chơi xong. lúc về thì có đi qua cái giếng ngay chỗ ngã 4 tròm trong thì mình có thấy người con gái mặc áo bà ba trắng ngồi trên cái nắp giếng tóc thì dài xỏa lút mặt (ngồi hẵn lên trên cái giếng nhưng có cái nắp đậy á). mà giếng cách đường chỗ tụi mình đi có 4m thôi. cái mình nói thầm với thằng bạn mình nó tên Chung là. ê Cam (bố nó tên Quyết nhưng tụi mình đặt nó tên là Cam) đéo hiểu sao giờ này lại có con nào nó điên nó ngồi trên giếng nhầ. cái nó chửi mình là điên điên cailol mẹ mày ấy mà điên.

con nào đâu sao tao đéo thấy. xong mình chửi lại là mẹ tao làm cc gì mày mà mày chửi mẹ tao. nó ngồi ngay giếng đấy. mắt mù à mà đéo thấy. nó chửi lại là. đcm mày. mày hù bố à con. cái mình nghĩ chắc là ma mẹ rồi với lại thằng này nó mạnh bóng vía nên không thấy. xong 1 phát chạy thẳng về nhà luôn. đến hôm sau thì mình sang hú thằng Chung đi vào tròm trong chơi thì nó bị ốm không đi được. xong mình băn khoăn nên đi hay không. cái tính ham chơi nên mình quyết định đi. vào nhà lấy xe đạp với cái đèn pin thế là vào đấy chơi. ham chơi quá đến nỗi bị mấy đứa trẻ trâu nó dấu xe với cái đèn pin xong xin mãi nó mới trã cái xe còn đèn nó dấu mẹ đi. mà hôm đấy là rằm nên có trăng sáng cũng mặc kệ tụi nó dấu. xong 1 mình đạp xe về. lúc đấy là 10h30 đêm. đi đến cái giếng thì thấy 1 người con gái mặc áo bà ba với tóc dài y như hôm mình gặp á. đang đứng ngay cạnh giếng.

cái xong đi qua mình có nhìn thì thấy đứng mà sao chân không chạm đất. khoảng cách từ chân đến mặt đất tầm 50cm ấy. cái xong mình sợ quá khóc rồi hét lên rồi phi xe thẳng về nhà luôn. đến sáng mai mình chạy lên nhà O mình ( O là Cô. ở quê mình gọi Cô là O) mình kể là đêm qua gặp ma ở chỗ cái giếng. nhà O cách cái giếng tầm 30m. cái xong O bảo là thế cháu cũng gặp nó à. xong O kể là. tối bữa trước con Quỳnh nó sang nhà O chơi đến lúc về thì nó sợ quá. làm O với Chú Bờm dẫn nó về. đến lúc về thì gặp nó đang gánh nước. lúc đi qua thì chú bờm có chào là Cháu chào O. đêm hôm rồi mà O vẫn gánh nước à. cái xong nó không nói lại. rồi O thấy nghi nghi. lúc nhìn xuống chân thì không thấy chân chạm đất. cứ kiểu là như đang bay ấy. xong O véo chú Bờm cái rồi bảo đi nhanh nhanh lên. đi được đoạn thì O quay lại không thấy nó đâu nữa. mình nghe xong mà tự nhiên nước mắt cứ rưng rứng. ^^! vậy là xong. mọi người đọc xong nếu không hiểu thì cũng đừng chửi nha. Em Buồn. :/

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com