Ma quỷ luôn quanh ta. – Tác Giả Hoàng Cát

Hôm trước có viết truyện về bóng đè nhưng chắc không rừng rợn lắm nên không được đăng. Chuyện này xảy ra ở quên mình khá lâu rồi, nhưng mỗi lần về quê mà đi qua đoạn đường đó mình đều cảm giác hơi sợ.
Người ta thường nói những người chết oan, treo cổ, nhẩy cầu, xe đụng vv, thì oan hồn của họ khó siêu thoát, nỗi oán hận, căm thù qua nhiều năm sẽ tích tụ âm khí nặng nề trong họ, và họ trở thành loài quỷ. Và trong số đó là bà dì của thằng bạn cùng xóm mình.
Kể sơ qua vị trí 2 nhà, cách nhau tầm 600m, nằm chung trên 1 con đường, con đường đó chạy qua nhà thằng bạn tầm 300m là cái ngã 3, kế cái ngã 3 là cái ao. Rẽ trái ngã 3 sẽ ra thị trấn Tam Quan, rẽ phải là lên núi, và trên đó có cái hồ nhiều người chết kinh vl chim én lun. Ngay ngã 3 đó rẽ trái tầm 700 m là cái ngã 3 tiếp theo, dc gọi ngã 3 đường 2, còn rẽ phải ( hướng lên núi ấy) tầm 900m là gặp ngã tư và được gọi ngã tư đường 3. Đoạn đường muốn qua nhà thằng bạn, 1 bên là bờ mương, ruộng, bên là nhà, muốn đi ra đường lớn chơi bắt buộc phải qua nhà thằng bạn, và không bao giờ đi đêm qua đoạn đó. Quay lại nội dung chính, bà dì thằng bạn chết năm đó mình tầm 3,4 tuổi, nguyên nhân là hồi đó người ta hay đi xem phim dạo ở nhà hàng xóm vì thời đó ít nhà có cái truyền hình. Đêm đó bả đi và về trể nên bị cha bả đóng của nhốt ra ngoài, cứ ngỡ là bả ngủ nhà hàng xóm. Sáng ra người ta phát hiện xác bả nổi ngay cái ao ở ngã 3, trên bờ còn đôi dép. Bẵng đi 1 thời gian, hồi mình cấp 2, trong xóm nhiều người nói là đã diện kiến bả. Trong số đó có ông 4, nhà ổng cũng nằm chung con đường đó, vị trí giữa nhà mình và nhà thằng bạn. Ổng làm nghề nhảy nọc heo, gọi là phối giống heo. Ổng bảo nhiều qua dắt heo đi lúc chập tối hay gặp bả đi theo, hình dạng màu trắng chỉ có thân trên lơ lửng đoạn bờ mương gần nhà bả. Mỗi lần gặp là con heo ổng kêu lên, hộc hộc liên hồi, nó lôi ổng đi nhanh hơn. Đang viết mà rùng mình mấy thím, đang ở sg mà cũng sợ sợ hehe. Cho tới khi mình học cấp 3, trời hồi đó mùa hè. Thời tiết nắng nóng kinh dị, mưa sẽ kèm theo sét đánh vang trời, người ta nói sét đánh là đang đánh quỷ. Và những lần này ông 4 và con heo lại diện kiến bả cũng vào tầm giờ đó nhưng không còn con ma nữ màu trắng nữa mà thành con quỷ màu đen, ổng thấy người đàn bà đen thui đang ngổi trên bờ rào nhà bà đó xõa tóc xuống vuốt. Còn mắt mũi mặt không nghe ai kể lại cả. Sau những lần diện kiến con quỷ đó ổng ốm mấy trận liền.
Và buổi chiều định mệnh cũng tới với ổng, tầm 4-5 giờ chiều trời đang nắng gắt bỗng đỗ mưa, sét đánh liên hồi, màn đêm bao phủ. Người nhà ông 4 kể lúc đang mưa to kèm sét, trời tối nhanh hơn mọi hôm, có người gọi điện ổng đi thả heo, ổng lùa heo đi bộ theo hướng qua nhà bà đó và hướng lên ngã 4 đường 3, chính xác là tại ngã tư đường tiếng sét vang trời nổi lên, và đó là tiếng sét cuối cùng. Ông bị sét đánh trúng tại ngã tư đường, chiếc nón lá rách bay tả tơi và điều đặt biệt xác ông không cháy đen như bao người bị sét trúng, toàn thân nguyên vẹn hồng hào, con heo bỏ chạy đâu mất tiêu. Có người bảo trời đánh con quỷ đó, chiều đó ổng đi ngang qua nhà nó và gặp và đi theo, tới ngã 4 thì bị trời đánh nó vì ở ngã r đường 3 toàn đồng ruộng, khôn có bóng cây để nó trú ngụ nên bị ăn sét, còn ổng thì mình đoán nhiễm luồng điện tia sét nên tử vong. Và từ đó ít ai nhe về bà ta nữa, và thời gian mới chết mộ ông 4 dc canh giữ cẩn thận sợ bọn trộm mộ. Chuyện trộm mộ người chết sét thì không tin.
Sẵn tiện kể luôn, đoạn từ ngã 3 cái ao lên ngã 4 đường ba nhiều người gặp ma quỷ khúc này, ở đây có 1 cái miếu. Họ hay thấy con quỷ một giò quanh đoạn này.
TIẾP THEO XIN NÓI VỀ NHỮNG NGƯỜI CHẾT TAI NẠN GIAO THÔNG
Mình nghĩ những oan hồn chết do tngt, một thời gian họ cũng thành quỷ lộng hành đoạn đường họ chết. Nghe bà già kể nhà kia có người nhà chết tai nạn giao thông, nhờ thầy cúng kêu hồn về nhà nhưng lúc họ ứng lên thị nói 1 câu lạnh ngắt :” không về, ở lại đi xô xe kiếm ăn” vkl ớn lạnh.
Năm ngoái, xã kế bên có làm con đường mới, vụ tai nạn đầu tiên trên đường đó xảy ra, chết 1 lúc 4 cô gái trẻ trên 1 chiếc xe máy. 4 cô đèo trên con xe húc vào bác xe tải. Chết vài tháng, người nhà gọi hồn về vẫn không gọi dc dù thầy giỏi phương nào cũng thế. Từ đó có tên đường mới ĐƯỜNG 4 CÔ, hình như chưa lập miếu thờ. 4 cô đó hay về cười giỡn khu đó, nhiều người đi lúc gà gáy thường bị 4 cô xin quá giang. Lãnh teo chim, về quê chắc không dám chạy đường đó luôn.
Hôm khác kể tiếp.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com