Ma từ tai nạn giao thông. – Tác Giả J. Đ

Chào các bạn, hôm nay mình lại tiếp tục kể chuyện ma có liên quan đến tngt. Truyện thật và được người thân kể lại. Mong các bạn ủng hộ^^.
1. 2 cô gái chết oan.
Nói đến chết oan thì có nhiều cách giải thích lắm, nhưng chuyện về 2 cô gái này thì là do chưa tới số mà chết nên 2 cô ấy hiện về báo oán.
Chuyện là quê mình từ khi có khu công nghiệp thì công nhân ở khắp nơi dồn về xin việc làm, vì nhà mình có đường tắc nối với khu công nghiệp nên buổi sáng và chiều tối công nhân tan ca rất đông, và cũng từ đó mà tngt nhiều không đếm xuể. Nên vào giờ cao điểm thì csgt phải ra giữ trật tự và điều khiển làn xe để hạn chế tai nạn. Sở dĩ nhiều tai nạn thương tâm xảy ra là vì trước khu cn là quốc lộ nên nhiều xe khách và xe tải đổ về, công nhân lại thiếu kiên nhẫn khi qua đường và lại không có đèn giao thông ( có lẽ là quốc lộ nên họ không gắn đèn xanh đỏ, mình nghĩ nếu có đèn tín hiệu chắc sẽ hạn chế được nhiều tai nạn chết người), mình chỉ suy đoán thôi nhé, chứ mình không rành lắm. Từ khu công nghiệp về nhà mình, nhiều lúc đi qua mà lạnh cả xương sống vì trên lộ là những hình vẽ chằn chịt của csgt khi có tai nạn, lắm chổ vết máu còn in ở đó nên mình rất sợ đi ban đêm mà nhìn thấy mấy cái hình vẽ đó, phần vì mình nhát gan, yếu bóng vía, lại ít về Vn nên nó dễ ám ảnh làm mình sợ mà tưởng tượng lung tung.
Quay trở lại vụ 2 cô gái, nghe cậu mình kể thì 2 nàng ấy là công nhân làm ở khu cn, bữa đó tăng ca về tối ( khoảng 9 hơn) mà dưới mình tầm 6h chiều là dẹp chợ rồi, nên 9h đã được gọi là khuya vì trừ những ai đi tiệc tùng thì còn lang thang ngoài đường chứ như bình thường là ai ở nhà nấy, đóng cửa ngủ hết rồi. Nên hôm 2 nàng đó tăng ca về đến đoạn đường vắng ( đường tắc nối từ quốc lộ ra tỉnh lộ ) thì đột nhiên lạc tay lái rồi đâm xuống kênh nước rồi chết luôn tại chổ. Chổ 2 nàng đó té xe là gần sát bên căn nhà sàn của bà cô khô với trứng vịt, bữa đó bà ấy đang ngủ thì nghe có tiếng ” rầm” rồi tiếng xe lao xuống nước, nhưng vì ở nhà một mình lại tự an ủi là chắc không sao vì rớt xuống kênh mà kênh lại nông chắc không ai bị gì, nghĩ vậy nên bà ngủ tiếp mà không mở cửa ra xem tình hình. Ai ngờ, sáng hôm sau thì công an và người thân 2 cô gái cùng với người dân đã đứng đầy 2 bên đường để chờ vớt xác 2 cô gái đó. Thì ra là họ không tự trèo lên bờ như bà nghĩ mà chết ở tại chổ đó luôn. Bà hoảng quá nhưng không ngờ là từ đêm đó 2 cô đó liên tục hiện về đòi mạng bà, trong mơ bà thấy 2 cô gái đầu tóc máu me, nhìn bà oán hận trách bà không cứu để hai cô chết oan. Tỉnh dậy bà sợ quá rồi cũng thấp nhang bàn thờ xin tha nhưng hai cô đó vẫn liên tục quấy phá, đồ đạc trong nhà không cánh mà biết di chuyển, ban đêm thì tiếng rên khóc đòi mạng cứ vang lên làm bà khủng hoảng rồi bỏ nhà một thời gian dù căn nhà bà không ca là ngôi chùa nổi tiếng ở xã. Rồi có người bài cho bà là về cúng mâm cơm rồi xin tội và giải thích với 2 cô ấy để họ tha mà không quấy phá bà nữa, bà ấy nghe xong về làm theo liền vì vốn liếng bà chỉ có cái quán bán khô, nếu nghỉ bán bỏ nhà đi thì biết đi đâu bây giờ, thôi thì làm liều xin tội, biết đâu sẽ được tha. Hôm đó bà làm mâm cơm thịnh soạn lắm, giấy tiền vàng bạc các kiểu, bà vừa thắp nhang vừa khấn hai cô tha tội vì bà không biết và không cố ý để hai cô bị nạn mà chết, bà cứ nghĩ là hai cô đã lên bờ và về nhà nên không dám ra ngoài vì một thân một mình sợ trộm cướp, hai cô linh thiêng về chứng cho bà, bà hứa bà sẽ cúng kiến đầy đủ mỗi năm vào ngày giổ cho hai cô, quả nhiên 3 cây nhang cong vút, và từ đó bà không còn bị hai cô phá nữa.
Mình xin dừng tại đây, có tg mình sẽ viết tiếp phần 2 các bạn nhé!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com