Mặc quần jeans 3 tháng không giặt

Tullia Jack đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với những người mặc quần jeans không giặt trong suốt 3 tháng.
Đã bao giờ bạn dám ngửi một chiếc quần jeans không giặt trong 3 tháng? Nếu bạn nghĩ đây là một việc làm không tưởng thì hãy khám phá ý tưởng của cô Tullia Jack, một nhà nghiên cứu đến từ Đại học Melbourne, nước Úc.
Cô Tullia Jack đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với 30 người có độ tuổi từ 18 đến 56. Trong cuộc thử nghiệm kỳ cục này, mỗi người sẽ phải mặc một chiếc quần jeans trong 5 ngày mỗi tuần, họ sẽ phải mặc chiếc quần đó suốt 3 tháng liền.

Tullia Jack đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với những người mặc quần jeans không giặt trong suốt 3 tháng.
Kết quả thử nghiệm của Tullia Jack cho thấy, trong vòng 3 đến 6 tuần đầu, người tham gia không muốn mặc chiếc quần jeans bẩn đó nữa. Tuy nhiên, đến tuần cuối cùng của tháng thứ ba, hơn một nửa người cho biết, họ đã “làm quen” với việc mặc quần bẩn một cách dễ dàng.
Mặc quần jeans 3 tháng không giặt, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,quan jeans,tin tuc
Nhà nghiên cứu này cho biết, con người không nhất thiết phải giặt quần áo quá sạch sẽ.
Cô Tullia cho biết, thật ngạc nhiên khi cô phát hiện rằng, quần jeans bẩn của nam giới ít mùi hơn quần jeans của phái nữ. Qua cuộc thử nghiệm này, Tullia muốn chứng minh một quan điểm khá kỳ cục, đó là con người hoàn toàn không nhất thiết phải giặt quần áo quá sạch sẽ.
Tuy nhiên, Tullia Jack cũng thừa nhận rằng mình không thích thú gì khi ngửi thấy mùi trứng hay caramel trên những chiếc quần của nhóm người được thử nghiệm. Trong tháng này, cô sẽ tổ chức một cuộc triển lãm bộ sưu tập quần jeans đặc biệt của mình tại Thư viện Quốc gia Victoria.
 
Theo Habi (Pháp luật xã hội)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com