Màn tắm trần gây náo loạn Hollywood

Hai cô gái thuộc tổ chức Peta đã biểu diễn màn tắm khỏa thân ngay trên đại lộ Hollywood, Los Angeles. Màn tắm trần khiến một chàng tài xế đâm phải cột đèn do mải nhìn hai cô tắm.

Màn tắm trần thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Metro.Peta là tổ chức phản đối việc giết động vật để ăn thịt, lấy da hoặc dùng các con vật trong các thí nghiệm khoa học. Năm nay, hai cô gái thành viên của tổ chức này tắm trần để kêu gọi những người quan tâm tới môi trường nên từ bỏ thịt trong khẩu phần ăn.
Hai người mẫu này dựng một buồng tắm nhỏ ngay trên đường phố và bắt đầu tắm trước sự quan sát, ngắm nhìn của hàng trăm người qua lại. Những đám đông khán giả qua đường tò mò dừng lại để chụp ảnh hai cô. Ngoài một người đàn ông bị đâm xe, không tai nạn nào xảy ra trong buổi biểu diễn tắm khỏa thân.
Cũng tại nước Anh, hai thành viên nữ khác của Peta cũng tổ chức màn tắm trần tương tự trong một chiếc bồn tắm để ngay trước cửa Nhà triển lãm Quốc gia. May mắn là không có "nạn nhân" nào ở Anh bị mất tập trung vì hai cô gái xinh đẹp và nóng bỏng.
Hình ảnh những màn tắm trần tại Anh và Mỹ, ảnh trên Metro:

Hai cô gái dựng buồng tắm ngay trên đại lộ Hollywood.

Hai thành viên của tổ chức Peta cũng biểu diễn tắm khỏa thân tại Anh.

Người qua đường đứng lại chụp ảnh hai cô.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com