Mất tích 16 năm, nhẫn cưới tái xuất trên… củ cà rốt

Một phụ nữ người Thụy Điển đã không tin vào mắt mình khi tìm lại được chiếc nhẫn cưới bị mất 16 năm trước, đang được “đeo” vào củ cà rốt.


Một phụ nữ người Thụy Điển đã không tin vào mắt mình khi tìm lại được chiếc nhẫn cưới bị mất 16 năm trước, đang được “đeo” vào củ cà rốt trong vườn nhà.

Bà Lena Paahlsson, một người làm vườn ở Mora, miền trung Thụy Điển, từ lâu đã không hi vọng sẽ tìm lại được chiếc nhẫn cưới bằng vàng trắng có đính 7 viên kim cương.

Bà còn nhớ nó đã mất tích trong nhà bếp từ năm 1995. “Tôi tháo chiếc nhẫn đặt tạm lên bậc bếp để làm bánh Giáng sinh cho con gái. Mải mê, sau đó tôi không tìm thấy chiếc nhẫn đâu nữa” – bà Paahlsson kể lại.

Chiếc nhẫn mất tích 16 năm được tìm thấy đang “đeo” trên củ cà rốt

Vợ chồng bà Paahlsson vui mừng vì đã tìm được vật kỷ niệm

Gia đình đã tìm kiếm rất kỹ, thậm chí vài năm sau, khi lát lại sàn nhà bà Paahlsson và người thân vẫn không quên tìm thêm lần nữa nhưng chiếc nhẫn vẫn bặt vô âm tín.

Điều không ngờ đã tới, sau 16 năm, trong lúc làm vườn bà Paahlsson đào được một củ cà rốt với chiếc nhẫn cưới đang xiết chặt thân. “Củ cà rốt mọc vào giữa chiếc nhẫn. Thật ngạc nhiên!” – chồng bà Paahlsson phụ họa.

Chiếc nhẫn cưới ngày xưa giờ đã không còn đeo vừa tay nữa nên bà Paahlsson quyết định sẽ nới rộng nó ra.

Theo: Người lao động

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com