Mẫu 9X kể chuyện sex với… 100 người đàn ông

Trong một chương trình truyền hình của Nhật Bản, Lihua Yayeya, cô người mẫu 9X, công khai thừa nhận mình có nhu cầu tình tình dục lớn hơn người bình thường.

Người mẫu 9X ngủ với 100 người đàn ông
Người mẫu 9X ngủ với 100 người đàn ông

Lihua Yayeya có đôi mắt to và thân hình ưa nhìn. Người đẹp rất cởi mở chia sẻ kinh nghiệm chăn gối của mình trước đông đảo khán giả: “Chỉ quan hệ một lần với mỗi người đàn ông, tuyệt đối không có lần thứ hai, làm như vậy sẽ khiến người đàn ông đó phải ngày đêm nhớ đến bạn. Như vậy, giá trị của người con gái sẽ được tăng lên”.

Bên cạnh công việc người mẫu, người đẹp này còn là một diễn viên múa. Cùng với 4 cô gái khác, cô đã thành lập một nhóm múa và họ đã từng tham gia biểu diễn trong chương trình thời trang “TGC Girls Collection” ở Thượng Hải vào tháng 3/2012.

Câu chuyện này đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng Nhật Bản. Đa số ý kiến cho rằng, người đẹp này có thân hình bình thường nhưng tính cách phóng đãng, chẳng qua nói về vấn đề tình dục trong nhiều chương trình nên cô trở thành đối tượng được đàn ông Nhật Bản tìm kiếm.

Theo: TTVN
Sốc: Bé gái 11 tuổi sở hữu vòng 1 siêu khủngDùng ngực “khủng” đè chết bạn traiTrung Quốc: Nữ họa sĩ khỏa thân, dùng ngực vẽ tranh

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com