Mây kỳ lạ bao phủ rừng Amazon

Đó là những hình ảnh từ một đám mây kỳ lạ đã được xác định ở bên trên rừng Amazon…
Cục hàng không vũ trụ Mỹ đã chụp được tấm hình kỳ lạ về một đám mây từ vệ tinh Aqua. Đám mây có hình dáng giống như những hạt mầm nhỏ so với vũ trụ bao la. Người ta đã xác định được vị trí của nó, chính là ở bên trên khu rừng già nhiệt đới Amazon. Một bài báo trên trang wired.com đã gọi đây là “đám mây bắp rang”. Đám mây này được hình thành bởi chính hệ thực vật phong phú của rừng Amazon.

Đám mây kỳbr /
lạ từ rừng Amazon, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ, kỳ lạ, đám mây,br /
rừng, Amazon, vệ tinh, Aqua, bốc hơi, ngưng tụ,

Đám mây kỳ lạbr /
 từ rừng Amazon, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ, kỳ lạ, đám mây, rừng,br /
Amazon, vệ tinh, Aqua, bốc hơi, ngưng tụ,

Hình ảnh chụp được về đám mây kỳ lạ từ vệ tinh Aqua
Vào mùa khô, thực vật sinh trưởng nhanh và hấp thụ rất nhiều ánh mặt trời. Nói cách khác, tính hợp quang được kích thích tăng nhanh. Trong quá trình này, thực vật ngậm hơi nước nhiều hơn trong không khí. Không khí nóng và có nhiều thành phần hơi nước khi bay lên cao sẽ ngưng tụ lại tạo thành “đám mây bắp răng” giống như một chiếc kẹo bông xốp của trẻ nhỏ. Phải nói thêm rằng, gần sông không có đám mây kiểu này. Bởi vì ở phần lục địa, không khí bị nóng, bốc lên cao còn ở sông, nhiệt độ trong không khí bị giảm đi nên không có hiện tượng này.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com