Moi tim, ăn phổi bạn tù

Căm giận bị chiếm dụng toilet quá lâu, Nicolas Cocaign đã giết bạn tù một cách dã man rồi dùng dao cắt phổi nạn nhân ra ăn thử.

Nicolas Cocaignbr /
tại toà (Ảnh: nydailynews)

Nicolas Cocaign tại toà (Ảnh: nydailynews)

Tại phiên toà tại thành phố Rouen, Pháp, Nicolas Cocaign đã thừa nhận về hành vi tội ác của mình.
Hắn cho rằng chính thái độ của Thierry Baudry đã khiến hắn nổi cáu và không thể chịu đựng thêm. Hắn ghét cái cách mà anh ta nhìn “đểu” và đi vệ sinh quá lâu.
1/2007, Nicolas Cocaign đã gây gổ với Thierry Baudry. Hắn liên tiếp đấm vào mặt, bụng Thierry Baudry và dùng kéo đâm mạnh vào ngực nạn nhân.
Sau đó, hắn dùng túi nilon chụp đầu Thierry Baudry cho tới khi anh ta tắt thở.
Chưa hả giận, Nicolas Cocaign còn lấy dao phanh ngực, moi "tim" nạn nhân ra để thưởng thức. Thực tế, hắn đã tưởng nhầm phổi là tim và ăn một phần của lá phổi một cách ngon lành. Một phần hắn để.. chiên với hành.

Nicolas Cocaign đã khiến các quan toà thực sự bất ngờ và kinh sợ khi thản nhiên nói rằng hắn làm như vậy chỉ để “chiếm lĩnh linh hồn Thierry Baudry”.
Được biết từ năm 1997 đến năm 2007, Nicolas Cocaign từng phải điều trị tâm lý 3 lần vì thực hiện những hành vi bạo dâm với vợ mình. Năm 2006, Nicolas Cocaign bị buộc tội chủ mưu cưỡng hiếp một phụ nữ và cướp văn phòng.

Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com