Một bà mẹ Mexico chuẩn bị sinh hạ 9 em bé

Karla Perez, 32 tuổi, dự kiến sẽ sinh hạ 9 em bé bằng phương pháp sinh mổ vào ngày 20/5 tới, ở tháng thứ 7 của thai kỳ.


Một phụ nữ người Mexico dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục y học thế giới khi cô sẽ sinh 9 em bé một lúc trong tháng tới.

Karla muốn giấu danh tính của mình để tập trung vào việc chăm sóc các bào thai trong bụng.

Karla Perez, 32 tuổi, dự kiến sẽ sinh hạ 9 em bé bằng phương pháp sinh mổ vào ngày 20/5 tới, ở tháng thứ 7 của thai kỳ.

Theo các bác sĩ, hiện Karla đang mang thai 6 bé gái và 3 bé trai. Cô đã mang thai chỉ hai tuần sau khi sinh ba em bé Casandra, Daniela và Bernardo vào tháng 11 năm ngoái.  Ngoài ra, cô còn có một cậu con trai 4 tuổi tên là Braulio.

Điều đặc biệt là tất cả các em bé do Karla đã và sắp sinh đều được thụ thai một cách tự nhiên.

Thống đốc bang Villa de Arteaga, quê hương của Karla, đã hứa sẽ giúp đỡ cô và chồng một phần chi phí nuôi nấng 9 em bé chuẩn bị chào đời và ngoài ra còn điều một bác sĩ chuyên gia tới tư vấn giúp đỡ cô trong suốt thời kỳ mang bầu.

Thị trưởng Ernesto Valdes và phu nhân Laura cũng đã kêu gọi người dân địa phương cũng như các khu vực lân cận quyên góp giúp đỡ gia đình Karla.

8 trong số 9 em bé của Nadya Suleman – những em bé sinh 9 sống thọ nhất trong lịch sử y học.

Tâm sự với một tờ báo địa phương, bà mẹ đặc biệt này cho biết hiện vợ chồng cô đang rất hạnh phúc nhưng cũng có những lo lắng khi các em bé sẽ chào đời sớm hơn bình thường và cần phải có một khoản chi phí khổng lồ, lâu dài để nuôi nấng 13 đứa con.

Trên thế giới đã ghi nhận một số trường hợp sinh 9, nhưng hiếm có trường hợp nào các em bé đều sống sót, khỏe mạnh như bình thường.

Tháng 6/1971, một bà mẹ tại Sydney đã sinh hạ 9 em bé cùng lúc nhưng không có ai trong số 4 bé trai và 5 bé gái đó sống sót.

Năm bé trai và 4 bé gái của bà mẹ Zurina Mat Saad chào đời tại Malaysia tháng 3/1999 đã qua đời 6 giờ sau khi rời tử cung mẹ.

Bà mẹ đơn thân Nadya Suleman đã sinh 9 tại California ngày 26/1/2009. Tuy nhiên, chỉ có 6 bé trai và 2 bé gái còn sống và khỏe mạnh cho tới tận bây giờ. Chúng được công nhận là một ca sinh 9 sống lâu nhất từ trước tới nay.

Theo: GDVN
Video: Gặp người phụ nữ Mexico mang thai 9 đứa bé

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com