Một bát mì hơn 5 triệu

Một kỷ lục mới với giá “cắt cổ” của một bát mì bò tại Trung Quốc.

Theo trang tin của một website chuyện lạ tại Hàn Quốc, giá bán một bát mỳ đặc biệt tại đất nước Trung Hoa được công nhận là đắt nhất thế giới. Một bát mỳ bò giá khoảng 320.000 won (tương đương 5.120.000 VND).
Lý do bát mỳ này lại đắt như vậy thật “thú vị”. Đầu bếp – vị chủ nhân làm ra bát mỳ bò này – đã phải mất khoảng 5 năm mới hoàn thành xong tô mỳ. Trong 3 năm, ông Wang đã đi đến nhiều nơi trên thế giới và ăn thử rất rất nhiều các loại mỳ. Sau khi học được bí kíp hương vị mỳ, ông đã đi đến quyết định tự mình tạo ra một vị mỳ riêng.
Một bát mì hơn 5 triệu, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi, ky luc guinness, mỳ bò, Trung Quoc, Dai Loan
Bát mỳ bò của ông Wang có giá trên 5 triệu đồng
“Tôi đã thử tất cả các hương vị ở các quán phở ngon nhất trên thế giới. Tôi đã nỗ lực để tạo ra món mì đáng tự hào có vị ngon nhất từ trước tới giờ và được người Trung Quốc ưa dùng nhất”, ông Wang giải thích lý do bát mì bò của ông dù giá cao nhưng vẫn nhận được tình yêu mến của người tiêu dùng.
Đó là bí mật về món mì hiếm có này. Mỗi ngày, chỉ có khoảng 10 bát mì như vậy được làm ra cho khách. Vì vị riêng của món này nên nó chỉ có 2 cơ sở chính ở Trung Quốc và Đài Loan. Sự nổi tiếng của món mì bò này đã lan truyền sang tận Đài Loan.
Một điều đặc biệt nữa của món mì này là các loại thịt đa dạng được đưa vào trong tô mì. Ông Wang cho biết, những loại thịt cao cấp nhất đưa cho vào trong món mì như thịt nhập từ Mỹ, Úc và Nhật Bản, khiến hương vị càng thêm quyến rũ.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com