Một gia đình Ấn Độ có 3 cô con gái người sói

Người sói là một hiện tượng biến dị di truyền hiếm gặp chỉ xảy ra ở 1/1 tỷ người.


Người sói là một hiện tượng biến dị di truyền hiếm gặp chỉ xảy ra ở 1/1 tỷ người. Tuy nhiên, số phận như đã không mỉm cười với một gia đình ở Ấn Độ khi họ có tới 3 cô con gái mắc phải hội chứng này.

Savita, Monish và các Savitri Sangli

Savita (23 tuổi), Monisha (18 tuổi) và Savitri Sangli (16 tuổi) – 3 chị em ruột trong một gia đình trung lưu sống tại ngôi làng nhỏ gần Pune, miền trung Ấn Độ đều mắc phải hội chứng Hypertrichosis Universalis do di truyền từ cha của họ.

Sáu cô con gái của bà Anita

Cả 3 cô gái bất hạnh đều phải dùng loại kem dưỡng đặc biệt để kiểm soát lớp lông và tóc dày mọc trên khắp cơ thể và nuôi hy vọng ngày nào đó họ có đủ tiền để tìm tới các chuyên gia giúp đỡ chữa bệnh bằng tia la-ze hoặc có thể tìm được một ý chung nhân chấp nhận những khiếm khuyết của họ.

Bà Anita và những cô con gái bị ảnh hưởng di truyền từ người cha quá cố

Mẹ của 3 cô gái người sói, bà Anita Sambhaji Raut, cho biết bà có tất cả 6 người con gái nhưng có 3 người không may mắn mắc phải hội chứng này do di truyền từ người cha của họ mà bà buộc phải kết hôn vào năm 12 tuổi.

Vì đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt nên bà Anita đã không biết chồng mình, đã qua đời năm 2007, mắc bệnh người sói cho tới ngày cưới, ngày đầu tiên bà gặp ông.

Phẫu thuật la-ze trị bệnh người sói tại Ấn Độ có chi phí khoảng 350.000 rupee/ca (khoảng 173 triệu VNĐ) – một số tiền quá lớn đối với gia đình bà Anita.

Hiện, nhà làm phim Sneh Gupta đang thực hiện một bộ phim tài liệu về số phận bất hạnh của 3 cô gái người sói trong một gia đình trên với hy vọng nó có thể giúp họ được tài trợ chi phí làm phẫu thuật.

Theo: GDVN/Dailymail
Những cặp sinh đôi đặc biệt nhất thế giớiÙn ùn đi xem lươn sắp hóa rồng Kỳ lạ củ khoai tây có hình mẹ con

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com