Mua đồ second-hand trúng 130 tỷ

Và người may mắn này sẽ làm gì với số tiền 130 tỷ "từ trên trời rơi xuống"?

Chắc chắn ai cũng sẽ òa lên sung sướng khi biết được món đồ cũ của mình có giá trị ngất ngưởng đến vậy. Đó là câu chuyện về một người Anh đã bỏ ra 100 bảng Anh để mua bức tranh cũ trong cửa hàng bán đồ "second-hand".
Ban đầu, khi ông người đàn ông may mắn này nhìn thấy bức tranh, nó phủ đầy bụi và bẩn, nhưng ông vẫn mua nó với giá 100 bảng. Niềm vui như trúng xổ số bắt đầu đến khi ông mang tranh về nhà, lau chùi rồi ngắm nghía.
Mua đồ second-hand trúng 130 tỷ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mua do second hand,trung giai,nguoi may man
Người đàn ông may mắn trúng 130 tỷ đồng nhờ mua bức họa từ đống đồ second-hand
Ông đã phát hiện một chữ ký nghệch ngoặc dưới góc bức tranh, thấy làm lạ ông đi hỏi những chuyên gia về tranh cổ, thì được biết đó có thể là bức họa của họa sỹ lừng danh người Pháp, Cezanne và nó có giá trị tới 40 triệu bảng Anh (tương đương 130 tỷ đồng).
Các chuyên gia hội họa cho biết bức tranh miêu tả một ngôi nhà có mái màu cam, bên cạnh dòng sông, xung quanh là cây cối. Nó gợi nhớ lại những tác phẩm đầu tay của cố danh họa Cezanne.
Dưới chữ ký nghệch ngoặc là ngày tháng năm 1854, đây có thể là ngày sáng tác bức tranh. Nếu vậy, nó sẽ là tác phẩm nổi tiếng trong thời kỳ đầu sự nghiệp của danh họa người Pháp.
Mua đồ second-hand trúng 130 tỷ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mua do second hand,trung giai,nguoi may man
 
Tác phẩm nổi tiếng trong thời kỳ đầu sự nghiệp của danh họa người Pháp Cezanne
Người đàn ông may mắn, đến từ Northamptonshire, Anh, kể lại ông đã tháo chiếc khung cũ ra khỏi bức tranh, lau bụi bẩn trước khi ngắm nghía nó thật kỹ.
"Ngay khi phát hiện chữ ký lạ, tôi đã mua một quyển sách về hội họa để đối chiếu chữ ký và thấy nó giống hệt với những chữ ký của họa sỹ người Pháp, trên những bức tranh khác của ông".
Ông đã mua bức tranh cũ này từ năm 2007, ở một cửa hàng đồ cũ, thế những lại cho nó vào quên lãng cho tới 1 năm trước đây, khi ông mua 1 chiếc máy ảnh mới. Ông định chụp vài bức ảnh để gửi cho một người bán đấu giá.
Và vận may đã mỉm cười, bỗng nhiên người đàn ông này sở hữu 130 tỷ đồng.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com