Mua ô tô 600 triệu trả bằng 10 thùng carton… tiền lẻ

Chủ đại lý ô tô này ngán ngẩm khi nhận một xấp toàn tiền lẻ từ phía khách hàng mua chiếc ô tô trị giá gần 600 triệu đồng.

Tổng cộng có tất cả 10 thùng giấy đựng toàn tiền lẻ và tiền xu
Tổng cộng có tất cả 10 thùng giấy đựng toàn tiền lẻ và tiền xu

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại đại lý ô tô ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một khách hàng mua chiếc ô tô trị giá 153,800 nhân dân tệ (gần 600 triệu VND) đã thanh toán bằng đống tiền lẻ, trong đó có cả tiền xu. Ông Zhang đổ hơn 10 thùng hộp giấy đựng tiền, trong đó chủ yếu có trị giá 1 nhân dân tệ. Có lẽ rằng ông thực sự hối tiếc khi quyết định chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng tiền mặt mà không dùng thẻ tín dụng.

Hai nhân viên ngân hàng đã làm việc cật lực trong nhiều giờ để đếm số tiền trên được khoảng 13.000 nhân dân tệ.

Số tiền lẻ trên sau đó được chuyển đến ngân hàng. Hai nhân viên đã phải làm việc cật lực trong nhiều giờ để đếm số tiền trên.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc hy hữu trên khi mà người dân nước này mua hàng như đồ trang sức hay nhà cửa thanh toán bằng xấp tiền mặt vì mất niềm tin vào ngân hàng.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Lóa mắt với những siêu xe dát vàng của đại giaBánh trung thu có hình… mông giá 5,6 triệu đồng“Săn lùng” tiền có số seri 70 chỉ vì tin đồn thất thiệt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com