Muốn sống cùng sư tử… trong 1 năm

Ông Pylyshenko dự kiến sẽ sống cạnh sư tử tại vườn thú của mình ở thành phố Vasylivka, phía Nam Ukraine, để gây quỹ xây dựng một trung tâm phục hồi chức năng cho sư tử. Mục tiêu ông đặt ra là quyên được khoảng 45.000 USD.
 
Pylyshenko vẫn chưa quyết định chính xác ngày vào chuồng sư tử vì vẫn đang đợi các nhà tài trợ tiềm năng. Nhưng nhiều khả năng ông sẽ bắt đầu mạo hiểm vào năm tới.
 

Alexander Pylyshenko sống chung với sư tử trong 5 tuần vào năm 2011. Ảnh : Reuters

Alexander Pylyshenko sống chung với sư tử trong 5 tuần vào năm 2011. Ảnh: Reuters

 

Khi rảnh rỗi ông thường vẽ và viết sách về sư tử. Ảnh: Reuters

Khi rảnh rỗi ông thường vẽ và viết sách về sư tử. Ảnh: Reuters

 
Nếu Pylyshenko có thể sống chung với sư tử trong một năm, ông sẽ vượt qua kỷ lục hiện tại 35 ngày do chính ông lập nên vào năm 2011. Trong lần trước, ông đã ngủ cùng 2 chú sư tử, thậm chí còn cùng ăn thịt sống trong lồng sắt với chúng.
 
Thời gian rảnh rỗi trong chuồng, ông thường vẽ tranh và viết sách về sư tử.

Pylyshenko không phải là người duy nhất tự nguyện ở cùng sư tử. Hồi tháng 1-2011, James Jablon, chủ  trung tâm phục hồi chức năng động vật hoang dã tại hạt Hernando (bang Florida, Mỹ) đã ở cùng sư tử trong một tháng để quyên tiền cho cơ sở của mình. Ước tính ông này thu được phân nửa số tiền so với mục tiêu đặt ra là 150.000 USD.

Xuân Mai
Theo NLĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com