Nam sinh hóa lão, già như ông cụ bách niên

Do hội chứng già trước tuổi, cơ thể của Dean Andrews đã lão hóa nhanh gấp 8 lần bình thường. Chứng bệnh này đã khiến chàng thanh niên người Anh 20 tuổi có khuôn mặt như của một người 160 tuổi.


Từ năm 8 tuổi, cơ thể của Dean Andrews đã bắt đầu có những dấu hiệu bị lão hóa. Các bác sỹ chẩn đoán cậu sẽ khó sống qua tuổi 13.

Tuy nhiên, Dean cho biết chưa bao giờ cậu để chứng bệnh này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Dean cũng tiết lộ nguồn động viên lớn lao nhất chính là sự ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Dean Andrews

Hiện tại, bố mẹ Dean đã dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cậu. Mẹ của Dean cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về Dean nhưng dù sao, con trai tôi cũng đã bỏ lỡ nhiều điều của cuộc sống. Mong muốn hiện giờ của chúng tôi chỉ là kéo dài thời gian sống cho Dean.”

Dean Andrews là một trong bốn người ở Anh và 74 người trên toàn thế giới mắc hội chứng kỳ lạ này. Anh được coi là bệnh nhân nhiều tuổi thứ hai trên thế giới còn sống sót.

Theo: Dân Việt
Nốt ruồi khổng lồ như mai rùa trên lưng cậu bé Colombia Người phụ nữ “bụng voi”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com