Náo loạn “nàng tiên cá” lạc lên bờ

Cùng với đó là tin về cụ ông 100 tuổi lập kỷ lục đạp xe 100km, UFO xuất hiện trên Google Maps ở Mỹ, phụ nữ “thả rông ngực” hồn nhiên dạo phố,…


“Nàng tiên cá” đến từ vùng biển gần quần đảo Điếu ngư/ Senkudai.

Xôn xao vì… "nàng tiên cá" lạc lên bờ

Mới đây sự xuất hiện của một "nàng tiên cá" xinh đẹp mặc trang phục xanh lấp lánh đã gây xôn xao dư luận thành phố Thương Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cô gái này tự giới thiệu mình đến từ vùng biển gần quần đảo Điếu Ngư/Senkaku, nơi Trung Quốc và Nhật Bản đang tranh chấp lãnh thổ.

Cô gái cho biết, cô bị lạc lên bờ bởi những sự kiện phức tạp gần đây và hiện giờ cô không thể trở về nhà. Cách giúp “nàng tiên cá” trở về với biển được viết rõ ràng trong tờ giấy mà cô nàng đặt trước mặt: Cô chỉ có thể trở về nhà nếu nhận được lời chúc phúc của 999 cặp uyên ương. Vì vậy, "nàng tiên cá" chọn ngồi giữa nơi đông người qua lại với hi vọng nhận đủ được những lời chúc phúc để quay về với biển.

Phát hiện UFO qua Google Maps ở Mỹ

Vừa qua, 2 vật thể lạ UFO bí ẩn cách nhau khoảng hơn 1609 km đã được quan sát và phát hiện trên Google Maps. Điều đặc biệt là cả 2 UFO đều có hình dáng tinh cầu màu đỏ và vị trí giống hệt nhau. Hiện tại vẫn chưa ai có thể trả lời được câu hỏi chúng thực sự là gì và đến từ đâu.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

Được biết, tất cả người dùng ứng dụng trực tuyến Google Maps tại Jacksonville, bang Texas (Mỹ) và tại khách sạn Sky City Casino, Acoma Pueblo ở New Mexico (Mỹ) đều có thể nhìn rõ 2 vật thể lạ này. Trong khi đó, vào thời điểm xảy ra hiện tượng này, những người dân trong cả 2 khu vực đều tỏ vẻ không biết chút gì về vật thể lạ lùng màu đỏ đang bay.

Chưa kịp thành vợ chồng vì mục sư lăn ra… chết

Sự việc xảy ra tại nhà thờ St. Lambert ở miền nam bang Bavaria, nước Đức. Mục sư Grzegorz Wieczorek, 47 tuổi đang đọc những lời thề nguyền cho đôi uyên ương thì bỗng dưng ông ngã xuống ngay tại bàn lễ, trước khi cô dâu chú rể kịp nói câu: “Tôi đồng ý”.

Mọi người đã cố gắng cứu mục sư trong khi chờ xe cứu thương tới, tuy nhiên mục sư Grzegorz đã không qua khỏi cơn đột quỵ và ra đi vĩnh viễn. Được biết, cô dâu chú rể sau đó vài tiếng đã tiếp tục tiến hành các thủ tục kết hôn tại một nhà thờ khác.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo
(Ảnh minh họa).

Cụ ông 100 tuổi lập kỷ lục đạp xe 100km

Một cụ ông ở Pháp đã lập kỷ lục là người 100 tuổi đạp xe 100 km nhanh nhất thế giới. Cụ ông này là Robert Marchand, ông đã hoàn thành chặng đường nói trên tại thành phố Lyon với tổng thời gian 4 giờ, 17 phút và 27 giây. Cụ là người đạp xe nhanh nhất ở độ tuổi của mình.với tốc độ bình quân hơn 23 km/giờ.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

Ông thổ lộ: “Tôi đã thực hiện tốt hơn dự tính của mình. Tuy nhiên, vài km cuối cùng thật vất vả”. Đầu năm nay, ông Marchand đã lập một kỷ lục khác ở Thụy Sĩ với chặng đường 24,251 km trong 1 giờ.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

Dịch vụ cho trẻ em bơi cùng… cá sấu

Anh Bob Barrett, chủ nhân 1 trung tâm cá sấu tại Tampa Bay, bang Florida, Mỹ đã nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh khiến nhiều người rùng mình: cho trẻ em bơi cùng cá sấu.

Với giá vé vào bể bơi là 100 bảng Anh (hơn 3 triệu đồng), các phụ huynh có thể để con cái họ chơi đùa thoải thích cùng cá sấu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy lo sợ vì anh Barrett chỉ dùng băng keo dính chặt miệng cá sấu. Ủy ban Bảo tồn động vật hoang dã ở bang Floria khẳng định việc làm của người đàn ông này là hợp pháp nhưng họ không khuyến khích làm việc này vì lý do an toàn.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

"Thả rông ngực" hồn nhiên dạo phố

Cách đây ít ngày, một người phụ nữ bán nude hồn nhiên xuất hiện trên đường phố New York, Mỹ. Điều đặc biệt hơn là cô nàng này còn hóa trang thành nam giới: gắn râu giả, đội mũ phớt…

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

Cô dùng 1 chiếc máy quay cá nhân nhỏ để thu lại nét mặt và cách phản ứng của mọi người trước hình ảnh "quái dị" của mình". Được biết, người phụ nữ này là nhiếp ảnh gia Holly Van Voast. Vì muốn thực hiện một dự án nghệ thuật sắp đặt, cô đã quyết tâm "thả rông ngực" ra đường.

xon-xao-vi-nang-tien-ca-lac-len-bo

Theo: K14/TTVN
Kỳ lạ những người có hai bộ phận sinh dụcHoa hậu có 1/4 hộp sọ trong bụngCám cảnh cô bé 5 năm làm nô lệ tình dục cho cha dượng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com