New York hoang mang vì quái vật mình lợn, tay người

Sinh vật bí ẩn đang gây xôn xao dư luận New York (Mỹ) những ngày vừa qua có chiều dài 0,6m, khuôn mặt đáng sợ, chiếc mõm dữ tợn, hàm răng bị biến dạng.

Sinh vật kỳ lạ xuất hiện dưới chân cầu Brooklyn, New York, Mỹ
Sinh vật kỳ lạ xuất hiện dưới chân cầu Brooklyn, New York, Mỹ

Mới đây, một sinh vật kỳ lạ đã xuất hiện dưới chân cầu Brooklyn, khiến người dân New York vô cùng hoang mang và lo lắng. Sinh vật bí ẩn này dài 0,6m, có khuôn mặt đáng sợ, chiếc mõm dữ tợn, hàm răng bị biến dạng và có tới 5 ngón chân trên mỗi bàn chân.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Denise Ginley cho biết, trong lúc đi bộ dọc sông Đông vào ngày 23/7 vừa qua, cô đã phát hiện ra sinh vật bí ẩn nói trên. Nhiều người cho rằng, đây là một loại động vật gặm nhấm khổng lồ, có người lại khẳng định đó là một con lợn bị nấu chín hay một sinh vật trong phòng thí nghiệm.

Nó có khuôn mặt đáng sợ, hàm răng sắc nhọn và chiếc mõm biến dạng.

Cô Denise nói: “Chúng tôi rất sốc khi thấy sinh vật này. Tôi đã chụp lại hình ảnh nó bằng máy điện thoại. Ngày hôm sau, tôi quyết định trở lại với 1 chiếc máy ảnh và can đảm trèo qua hàng rào để tận mắt chứng kiến con vật kỳ lạ”.

Phát ngôn viên của tổ chức động vật New York nói: “Đó có thể là một con lợn còn sót lại từ một bữa tiệc ngoài trời”. Mặc dù vậy, nhiều nhà khoa học cho rằng, 1 con lợn không thể có năm ngón chân như con người. Hình dáng móng chân của sinh vật này cũng rất khác so với những con vật thuộc bộ móng guốc.

Hình dáng bàn chân và móng chân của sinh vật này không hề giống với loài thú móng guốc mà có nét tương đồng với con người.

Điều đáng nói là sinh vật nói trên có nhiều điểm tương đồng với “quái vật Montauk”, được tìm thấy ở bờ biển The Hamptons, Long Island, New York, năm 2008. “Quái vật Montauk” từng là nỗi khiếp sợ của nhiều người dân New York. Nó có hình dáng giống một con chó nhỏ không có lông, hàm răng sắc nhọn và cơ thể kỳ quái.

Nhiều người cho rằng sinh vật bí ẩn này giống với quái vật Montauk

Xem video:

Theo: K14

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com