Nga: Hoảng loạn vì bầu trời biến sắc

Bầu trời Mátxcơva ngày 26/4 đã bị bao phủ bởi những đám mây màu xanh nhạt khiến nhiều người hốt hoảng cho rằng đó là cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.


Trên trang web của mình, cơ quan khí tượng Nga nêu rõ: “Người Mátxcơva hôm nay có giảm giác giống với những nhân vật trong một bộ phim thảm họa về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Những người ở phía Tây Nam thành phố chứng kiến cảnh bầu trời nhuốm màu xanh lá cây.”

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Các đám mây lạ trôi lờ lững trên bầu trời thủ đô Nga từ phía Nam vào buổi sáng và đến trung thâm thành phố vào buổi chiều, khiến giới nhân viên văn phòng sửng sốt khin nhìn lên bầu trời có sắc xanh đáng ngờ.

Tờ Komsomolskaya Pravda giật dòng tít “những đám mây màu xanh lá cây đang tiến về Mátxcơva. Liệu có phải ngày tận thế đã đến.”

Tuy nhiên, các quan chức thời tiết và tình trạng khẩn cấp của Nga đã tìm cách xua tan nỗ sợ hãi này khi nói đó chỉ là phấn hoa của cây tổng quán sủi và cây bulô vừa ra hoa trong thời gian gần đây do mùa Xuân đến muộn.

Chất bụi màu xanh lá cây cũng bao phủ đường phố và xe cộ. Nhiều người dân không nghĩ hề đến hiện tượng tự nhiên mà cho rằng đó là kết quả của một tai nạn tại một cơ sở công nghiệp.

Bộ tình trạng khẩn cấp Nga nói rằng việc mùa Xuân đến đột ngột và nhiệt độ gia tăng nhanh chóng đã khiến một số loài cây nở rộ, và gây ra hiện tượng phấn hoa màu vàng xanh bao phủ khắp nơi từ vỉa hè, cửa sổ đến xe cộ. Hiện tượng này chỉ gây nguy hiểm đối với những người bị dị ứng hay hen suyễn.

Theo: VTC News
Nga “khoe” chiến đấu cơ tàng hình đỉnh caoNga diễn tập diễu binh quy mô như thật ở Moscow

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com