Ngắm chiếc váy cưới dài kỷ lục ở Trung Quốc

Ngày 16/4, tại vườn thực vật ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, một cặp đôi đang tạo dáng chụp ảnh chiếc váy cưới dài 520m với sự hỗ trợ của 20 phù dâu xinh đẹp.


Cô dâu may mắn khoác chiếc váy này là chị Lí, vì muốn gây bất ngờ cho chồng sắp cưới, chị đã quyết định đặt may chiếc váy cưới dài 520m với ý nghĩa "Em yêu Anh". Trong tiếng Trung, 520 phiên âm là 'Wu er ling' khá giống với 'Wo ai ni' tức 'Em yêu Anh'.

Cô dâu Lí tiết lộ, chiếc váy cưới dài 520m được làm hoàn toàn bằng tơ lụa, với chi phí 50.000 nhân dân tệ.

Chú rể là anh Tạ 25 tuổi, là giám đốc Công ty văn hóa Nhất Gia ở thành phố Vũ Hán. Cuối năm ngoái, anh cùng cô dâu đã đến rất nhiều cửa hàng váy cưới ở thành phố Vũ Hán, nhưng vẫn chưa ưng ý được chiếc váy nào.

Khi đó, cô dâu Lí chợt nghĩ ra ý tưởng gây bất ngờ cho chồng tương lai của mình  bằng việc may váy cưới dài 520m mang ý nghĩa…"em yêu anh". Tháng 12/2011, chị Lí đã cùng bố mẹ tới cửa hàng váy cưới ở Bắc Kinh để đặt may váy, phải mất hơn 3 tháng mới hoàn tất chiếc váy dài kỷ lục này.

Theo: VTC News
Chiếc váy cưới dài nhất thế giới gần 3km

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com