Ngạt thở với những bộ ngực ngoại cỡ siêu khủng

Nhiều người phụ nữ cho rằng vòng một càng lớn càng đẹp vì vậy họ làm đủ mọi cách, thậm chí không ngại dùng đến dao kéo để có những bộ ngực ngoại cỡ.

Rất nhiều phụ <a href=nữ có kích thước vòng 1 khổng lồ” align=”center”>
Rất nhiều phụ nữ có kích thước vòng 1 khổng lồ

Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới

Cô Norma Stitz là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới.

Kỷ lục này thuộc về cô Norma Stitz, người Georgia. Cô đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg và số đo 3 vòng của cô thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 -132cm. Lần thứ 10 vòng 1 của cô là 259cm.

Người phụ nữ có bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới

Maxi Mounds (một vũ công thoát y người Mỹ) trở nên nổi tiếng với vòng 1 siêu lớn. Mỗi bên ngực của cô nặng 9kg, tuy nhiên đây không phải là ngực tự nhiên mà nhờ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực.

Maxi Mounds sở hữu bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới

Cô Mounds từng được sách Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới với vòng ngực 153,67cm. Maxi Mounds cho biết cô đã quá quen với những lời bàn tán của mọi người vì bộ ngực to bất thường này.

Người phụ nữ có bộ ngực nặng 26kg

Cô Chelsea Charms sống ở Minnesota (Mỹ) có vòng 1 ngoại cỡ nhờ phẫu thuật nâng ngực. Ca phẫu thuật đầu tiên là khi cô 20 tuổi. Một năm sau, Chelsea lại tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ hai. Ca phẫu thuật cuối cùng được gọi là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen (hiện nay đã bị cấm).

Chelsea Charms có bộ ngực nặng 26kg

Hiện tại, mỗi bên ngực của cô gái 34 tuổi này nặng 13kg và chứa được 12 lít silicon. Mặc dù có bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không cảm thấy ngại. Cô còn đặt tên chúng là Itsy và Bisty.

Người phụ nữ có bộ ngực nặng 15kg

Người phụ nữ có bộ ngực rất bự này là Buddy. Cô là một vũ công sống ở Los Angeles (Mỹ). Bộ ngực của Buddy nặng tới 15kg. Vòng 1 của cô là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô Buddy với vòng 1 siêu "khủng".

Mặc dù đang sở hữu một bộ ngực quá lớn nhưng cô vẫn muốn vòng 1 của mình to hơn nữa. Buddy cho biết, mỗi lần nhận được lời khen ngợi của mọi người là cô lại muốn tăng kích thước vòng 1.

Người phụ nữ nghiện bơm ngực

Sheyla Hershey có sở thích bơm ngực

Sheyla Hershey (31 tuổi), người mẫu gốc Brazil, hiện đang sống ở Houston (bang Texas, Mỹ) có sở thích bơm ngực. Năm 2010, cô người mẫu này đã phải nhập viện khẩn cấp để xử lý bộ ngực quá khổ do bị nhiễm trùng nhưng đến năm 2011, cô lại tiếp tục phẫu thuật bơm ngực để lấy lại vòng một cỡ 38 KKK.

Cô gái phẫu thuật 12 lần để có bộ ngực đồ sộ

Cao 1m74, Sabrina Sabrok là một cô đào bốc lửa người Mexico. Vốn rất ngưỡng mộ những bộ ngực “khủng” nên người đẹp này đã trải qua tới…12 lần dao kéo để có vòng 1 “đồ sộ”. Sabrina quyết không dừng lại cho tới khi đạt "chỉ số" mơ ước.

Sabrina Sabrok từng trải qua 12 lần phẫu thuật nâng ngực

Hiện Sabrina đang thực hiện những chế độ chăm sóc nghiêm ngặt với đôi gò bồng đảo ngoại cỡ của mình. Và một trong những giải pháp Sabrina chọn để giữ yên vị trí cho gần 10 kg thịt này là mặc áo lót suốt ngày.

Bà mẹ 6 con có bộ ngực khủng

Lacey Wildd (44 tuổi), một cựu người mẫu ở Miami (Florida, Mỹ), có một ao ước cháy bỏng là sở hữu bộ ngực đồ sộ nhất thế giới. Là mẹ của 6 đứa trẻ, dù đã trải qua 12 lần phẫu thuật ngực và vô số lần phẫu thuật hút mỡ, tiêm silicon vào môi, bơm mông để trùng tu nhan sắc nhưng bà Wildd chưa muốn dừng lại.

Bà mẹ 6 con sở hữu bộ ngực khủng sau 12 lần phẫu thuật

Bà Wildd thổ lộ muốn trở thành top 5 người mẫu có bộ ngực to nhất thế giới và sẽ tiếp tục phẫu thuật cấy ghép MMM để đạt được mục đích.

Theo: Dân Việt
“Mang thai trong miệng” sau khi ăn mực!Quái vật đáng sợ xuất hiện ở Trung QuốcPhát hiện xác mực khổng lồ dài 4 métTài năng kì quặc: Dùng răng cắn mũi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com