Ngồi tù 5 năm vì cắn “cô bé” của vợ

Trót cắn “chỗ ấy” của vợ khi đang quan hệ tình dục, một người đàn ông ở Tây Ban Nha đã phải “bóc lịch” 5 năm tù giam.


“Bóc lịch” 5 năm vì trót căn “cô bé” của vợ.

Edwin Osiris C.R. bị cáo buộc tấn công người vợ chung sống 12 năm tại căn hộ riêng tại L’Hospitalet de Llobregat, Tây Ban Nha vào ngày 6/3/2012.

Tại tòa án Barcelona, bị cáo khai nhận kết hôn với vợ được 12 năm và họ đã có hai đứa con. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ông cắn vào bộ phận sinh dục của vợ. Mặc dù thấy người vợ hét lên đau đớn khi thấy máu chảy đầm đìa nhưng ông vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục xé bộ phận âm vật và ném xuống sàn nhà.

Ngay sau khi gây án, Osiris đã trốn thoát khỏi căn nhà và cố gắng chạy trốn sang nước ngoài. Tuy nhiên cảnh sát Mossos Catalonia, thị trấn Lleida đã tiến hành bắt giữ 22 ngày sau đó.

Một vị thẩm phán đã tuyên bố cho Osiris trắng án trong vụ tấn công tình dục vì cho rằng hai người “làm chuyện ấy” tự nguyện. Ngoài ra, bản báo cáo về các thương tổn bộ phận sinh dục cũng không được xem xét bởi lẽ nạn nhân vẫn có khả năng sinh sản. Tuy nhiên, người vợ đã đứng ra làm chứng trước tòa. Cuối cùng ông đã bị kết tội gây thương tích.

Ngoài bản án 5 năm tù giam, ông cũng bị cấm đến gần vợ trong 6 năm. Đồng thời, bị cáo cũng buộc phải bồi thường 21.000 euro (khoảng hơn 500 triệu VND) cho người bị hại.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Say sưa “làm chuyện ấy” trên taxi mặc kệ mọi ánh nhìnChuyện lạ sốc cuối tuần (P8): 10 tai nạn “của quý” kỳ cục nhất thế giới (1)Nữ MC vẽ “của quý” trong chương trình truyền hình

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com