Ngừng tàu 2 tiếng để giải cứu… mèo

Nhiều hành khách đã mắc kẹt khoảng 2 tiếng đồng hồ trong khi chờ đợi lực lượng cảnh sát giải cứu 2 con mèo con ra khỏi đường ray.

Mèo con chui xuống đường ray đi lạc.
Mèo con chui xuống đường ray đi lạc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h gần ga Nhà thờ Avenue ở Brooklyn. Khi phát hiện 2 con mèo con nô đùa trên đường ray xe lửa, nhân viên tàu điện ngầm Metropolitan Transportation Authority (gọi tắt MTA) đã ngắt điện và bất ngờ dừng hoạt động tàu điện ngầm.

Hành khách trên chuyến tàu đã bị mắc kẹt trong khoảng thời gian kéo dài 2 giờ đồng hồ trong khi lực lượng cứu hộ giải cứu 2 con mèo ra khỏi đường ray.

Theo tờ Wall Street Journal, một phát ngôn viên cảnh sát cho biết lực lượng cảnh sát đã đi sát dọc đường ray để chúng không bị nguy hiểm. Nữ cảnh sát cũng cho biết nhân viên MTA không mong muốn gây ra tai nạn với các 2 con mèo con.

Trong khi đó, tờ New York Daily News cho hay chuyến tàu xuất phát từ Dekalb Avenue đến Brighton Beach and Stillwell đã ngừng chạy từ 11h. Thay vào đó, hành khách được cung cấp xe buýt đưa đón.

Nơi xảy ra vụ việc

Sandra Polel, 52 tuổi, hành khách đi chuyến tàu trên chia sẻ: "Người thông báo cho biết họ phải dừng tàu lại để giải cứu mèo." Polel nói.

"Tôi không quan tâm. Tôi muốn về nhà, nhưng tôi cũng muốn nó được an toàn."

Phát ngôn viên của MTA, Kevin Ortiz cho biết đã nhận được thông báo của tiếp viên trạm cảnh báo về sự hiện diện của 2 con mèo vào lúc 11:06h. 2 chú mèo được chủ nhân đưa lên tàu điện ngầm đến Brighton nhưng  không biết bằng cách nào đó chúng đã chui xuống đường ray.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Nghẹt thở giây phút giải cứu người phụ nữ trên đỉnh cột điệnDùng máy xúc giải cứu người đàn ông nặng 400kgMắc kẹt đầu vào cầu thang vì mải mê “yêu” kiểu mới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com