Người ăn mày sáng tạo nhất thế giới

Ăn xin xem ra cũng là một công việc mang đầy tính cạnh tranh không kém gì các công việc khác. Vì thế để có thể xin được nhiều tiền, nhiều người ăn xin đã nghĩ ra những phương pháp vô cùng độc đáo. Và tất nhiên sáng tạo luôn luôn đem lại những kết quả bất ngờ, một người đàn ông vô gia cư tại Mỹ đã có một phương pháp hành nghề cực kỳ hay ho, đó là sử dụng những tấm bìa các-tông để tạo thành những thông điệp khác nhau. 
Khi nhìn thoáng qua người đàn ông ở độ tuổi trung niên này, người ta thấy ông luôn nở một nụ cười, để lộ hàm răng “thiếu thốn”. Trên tấm bìa là những thông điệp khiến người qua đường bật cười, và ông hy vọng họ sẽ đáp lại bằng những cử chỉ “nồng ấm” là cho ông một ít tiền để tiếp tục cuộc sống. Di chuyển xung quanh khu vực sầm uất của Miami, người ăn xin này mặc áo phông trắng đã ngả màu, quần dài đen và cười mỗi khi giơ tấm bảng lên.
 
“Ít nhất thì hãy nhìn tôi và chúng ta cùng cười”
Hành động đầu tiên của người đàn ông này là cầm tấm biển đứng trước các xe ô tô đỗ tại các ngã tư và cười rất thân thiện. Tấm biển đầu tiên ông ghi: “Ít nhất thì hãy nhìn tôi và chúng ta cùng cười”. Nhưng ngay lập tức, ông lật ngay sang thông điệp thứ 2, vẫn được viết bằng bút dạ đen, tấm biển này đề: “Có thể cho tôi mượn xe của bạn vào cuối tuần sau không?” Ông hy vọng vị khách qua đường có thể cảm thấy thú vị trước sự bất ngờ này.
Người ăn mày sáng tạo nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi an may,an may,sang tao,nguoi an may sang tao
“Có thể cho tôi mượn xe của bạn vào cuối tuần sau không?”
Đề phòng trường hợp đối tượng vẫn chưa cảm thấy “hài lòng” để rút hầu bao, tấm biển tiếp tục thay đổi một lần nữa. Lần thứ 3, ông lắc nhẹ tấm biển và một thông điệp ngộ nghĩnh khác xuất hiện: “Gia đình tôi bị Ninja bắt cóc… Tôi cần tiền để tham gia khóa học karate.” (Gia đình bị bắt cóc thì liên quan gì đến việc cần tiền học karate nhỉ?)
Người ăn mày sáng tạo nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi an may,an may,sang tao,nguoi an may sang tao
“Gia đình tôi bị Ninja bắt cóc… Tôi cần tiền để tham gia khóa học karate”
Mặc dù người đàn ông này không được xác định danh tính, nhưng clip về ông đã thành một hiện tượng trên internet. Người xem nói rằng ông có một “tấm biển để xin xỏ tốt nhất thế giới”. Họ cho rằng ông đã làm tấm biển một cách cẩn thận từ hộp rượu. Một trong những vị khách hào phóng viết: “Tôi cho ông ấy tiền và một hộp 6 chai bia. Tôi hy vọng tiền sẽ được sử dụng cho những thứ hữu ích như thực phẩm”. Một người khác viết: “Tôi rất vui khi giúp ông ấy!”
Nhiều người cho rằng sự khéo léo và sáng tạo của ông có thể giúp ông kiếm đủ tiền để sở hữu một căn nhà, dù chỉ là khiêm tốn. Một số khác lại cho rằng ông đang theo bước Ted Williams – người ăn xin sở hữu một chất giọng “vô tiền khoáng hậu” đã trở thành hiện tượng trên Youtube.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com