Người dân New York hưởng ứng “ngày không mặc quần”

Ngày 8/1/2012 là lần thứ 11 phong trào “không mặc quần đi tàu” được tổ chức tại thành phố New York, Mỹ với sự tham gia của hàng ngàn người, bất chấp thời tiết giá lạnh bao trùm thành phố.


Được nhóm Improv Everywhere tổ chức 11 năm trước đây, “ngày không quần” đã và đang thu hút sự tham gia của hàng ngàn người trên khắp thành phố New York. Không lạ lẫm không ngượng ngùng và đặc biệt là không… quần, những người muốn tìm sự thoải mái, vô tư trút bỏ quần dài đi lại trên các sân ga và tàu điện ngầm.

Mọi người đều có thể tham gia vào đoàn người này, chỉ bằng một việc hết sức đơn giản, đó là “không mặc quần” vào ngày 8/1 (ngày 9/1 theo giờ Việt Nam) hằng năm. Tuy nhiên, nếu mặc quần nhỏ hay quần đùi, thì bạn vẫn thuộc hàng ngũ những người “không mặc quần”.

Dưới đây là những hình ảnh của “ngày không mặc quần” lần thứ 11 tổ chức ngày 8/1/2012 ở thành phố New York.

Một người đàn ông hưởng ứng ngày “không mặc quần” ở sân ga tại thành phố New York.

Không chỉ nam giới, phụ nữ cũng nhiệt tình hưởng ứng ngày này.

Ngồi cùng những hành khách bình thường khác, những người “không mặc quần” vẫn tỏ ra hết sức tự tin và thoải mái.

“Trên đông dưới hè” là cảnh khá phổ biến trong ngày không mặc quần năm nay.

Những thiếu nữ tỏ ra rất nhiệt tình hưởng ứng ngày này.

Họ trở thành trung tâm của sự chú ý, không ít người còn được những hành khách trên cùng chuyến tàu ngưỡng mộ và chụp ảnh.

Cánh mày râu cũng không chịu thua kém.

Họ cũng hết sức tự tin với bộ trang phục của mình.

Có hàng trăm người hưởng ứng ngày không mặc quần năm nay tại một sân ga gần quảng trường Union, New York. Dù thời tiết giá lạnh nhưng những người hưởng ứng ngày không quần vẫn cho thấy sự hứng thú của mình.

Theo: Infonet
Ném bom xăng vì không được dùng …nhà tắm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com