Người đàn ông ăn 6kg kim loại

Các bác sĩ phát hiện ra 3 chiếc chìa khóa, 431 đồng tiền, 196 viên sắt và 17 bu lông nhỏ trong dạ dày của anh ta.
Nông dân Kamleshwar Singh được đưa vào bệnh viện bang Chhattisgarh của Ấn Độ vì bị đau bụng. Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện ra 3 chiếc chìa khóa, 431 đồng tiền, 196 viên sắt và 17 bu lông nhỏ trong dạ dày của anh ta. Tổng trọng lượng của số kim loại trên là 6kg.

Anh Kamleshwar Singh đến bệnh viện vì bị đau bụng. Các bác sĩ đã tìm được 6kg kim loại trong dạ dày của anh ta
Mặc dù đã loại bỏ các đồ vật đó ra khỏi cơ thể người này nhưng các bác sĩ đã không thể cứu được mạng sống của anh.
Bhojram Dewangan, giám đốc của viện nghiên cứu Khoa học Y tế Shreesti, nơi đã điều trị cho anh Singh, cho biết: "Bệnh nhân đã ăn các đồ vật nhỏ bằng sắt trong suốt 9 tháng qua".
Người đàn ông ăn 6kg kim loại, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,kim loai,an kim loai,benh la,tin tuc
Bác sĩ đã lấy ra 431 đồng tiền, 3 chiếc chìa khóa, 196 viên sắt và 17 chiếc bu lông ra khỏi dạ dày Singh
"Sau khi thử nghiệm, siêu âm và chụp X quang, các bác sĩ đã quyết định thực hiện phẫu thuật". Ngay cả sau khi xét nghiệm, các bác sĩ đã rất sốc khi mở dạ dày của anh Singh: Một lượng lớn và đa dạng các đồ vật kim loại.
Yadav, bác sĩ phẫu thuật cho biết: "Tất cả số kim loại đó được tìm thấy ở phần dưới của dạ dày. Khi chúng tôi bắt đầu phẫu thuật, chúng tôi nghĩ chỉ có một vài đồ vật thôi". Bác sĩ Yadav cũng cho biết Singh đang bị nghi là người có bệnh tâm thần phân liệt.
Người đàn ông ăn 6kg kim loại, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,kim loai,an kim loai,benh la,tin tuc
Vợ của Singh không biết rằng chồng mình đã ăn những đồ vật bằng kim loại.
Bạn bè và gia đình anh Singh dường như không biết gì về thói quen ăn các đồ vật bằng sắt của anh ta. Vợ anh cho biết: "Chồng tôi hay kêu đau bụng và có nhiều đêm không ngủ được trong 4 tuần qua. Nhưng anh ấy giấu mọi người việc anh ấy ăn sắt. Anh ấy yếu dần đi và thậm chí còn không ăn được".
Các chuyên gia tâm thần phân liệt tin rằng ông Singh đã bị thêm các vấn đề tâm thần khác khiến ông có cảm giác ngon miệng khi ăn các đồ vật lạ không có dinh dưỡng.
 
Theo Khoa học đời sống online
chiếc chìa khóa, 431 đồng tiền, 196 viên sắt và 17 bu lông nhỏ trong dạ dày của anh ta.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com