Người đàn ông chỉ có “nửa đầu”

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã khiến đầu anh trở nên biến dị.
Mohd Izanuddin Hisham Muhamad, 24 tuổi, người Malaysia bị tai nạn cách đây 6 năm khi đang chạy xe máy về nhà. Tai nạn kinh hoàng đó đã khiến anh mất đi nửa hộp sọ. Chính vì thế mà mọi người thường gọi anh với cái tên "người ngoài hành tinh".

Anh Mohd Izanuddin Hisham Muhamad với cái đầu lõm khác thường
Mohd kể lại: "Một chiếc xe máy cố tình vượt qua chiếc xe khác nhưng không được nên đã đâm vào xe tôi. Tôi bị hất ra rồi đâm vào một cái cây lớn bên đường. Mũ bảo hiểm thì vỡ làm đôi, đầu tôi bị chấn thương nặng và tôi đã hôn mê suốt 3 tháng."
Người đàn ông chỉ có "nửa đầu", Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong nua dau,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nua dau,nguoi dan ong nua dau ky di,tin tuc,tai nan giao thong
Một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã khiến anh trở nên như này
Muhamad đã rất sốc khi tỉnh dậy với một vết lõm lớn trên đầu và thị lực ở mắt trái bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau đó, anh đã dần vượt qua chuyện này và trở về với cuộc sống bình thường. Hiện tại, anh Muhamad vẫn đang trong quá trình điều trị và cha mẹ anh đã phải chạy vạy khắp nơi để lo tiền khám chữa, thuốc men cho anh.
 
Theo Ngựa vằn (K14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com