Người đàn ông chuyên ném… tinh dịch vào phụ nữ

Vừa qua, các cảnh sát ở Farmington, New Mexico (Mỹ) đã nhận được báo cáo về một vụ việc hy hữu khi một người đàn ông được cho là đã ném tinh dịch lên ít nhất 2 người phụ nữ vào những thời điểm riêng biệt. Người đàn ông này hiện đang bị tìm kiếm và truy lùng một cách gắt gao.

Các cảnh sát tại Farmington đã công bố rộng rãi một bức ảnh của kẻ bị tình nghi được chụp từ camera giám sát trong tuần này. Những điều tra viên cũng cho biết, họ tin rằng nghi phạm nhắm đến mục tiêu là những người mua sắm ngẫu nhiên trong một cửa hàng Walmart.

Người đàn ông chuyên ném... tinh dịch vào phụ nữ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Hình ảnh của nghi phạm được camera giám sát ghi lại.

"Chúng tôi nghĩ rằng ông ta đã bắt đầu thực hiện điều này kể từ năm 2010 và có thể ông ta đã không dừng lại và tiếp tục hành vi này cho đến nay", Kenneth Raybon, đại diện cảnh sát cho biết.

Một số vụ tấn công xảy ra vào ngày 29 tháng 3 năm 2010 và 08 tháng 11 năm 2012 là những sự cố đã được báo cáo trước đó. "Chúng tôi có những bằng chứng đã được đưa ra ánh sáng về sự liên quan giữa 2 trường hợp trên”, ông Raybon nói.

Cửa hàng Walmart tại khu vực Farmington không phải là khu bán lẻ duy nhất gặp phải sự quấy rối. Trở lại năm 2010, cảnh sát cũng đã công bố hình ảnh giám sát của một người đàn ông bị cáo buộc đã ném tinh dịch động vật vào người các học sinh nữ ở Manchester (Anh).

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com