Người đàn ông có sở thích kỳ quái là sex với… ghế sofa

Người đàn ông có hành vi dâm ô kỳ quặc Gerard Streator, người Mỹ đã bị bắt giữ và nhận án phạt 5 tháng tù giam, 1 năm quản chế.

Người đàn ông làm bậy với chiếc ghế sofa.
Người đàn ông làm bậy với chiếc ghế sofa.

Thứ Hai ngày 24/6 vừa qua, người đàn ông có tên Gerard Streator, 47 tuổi, sống tại bang Wisconsin, Mỹ đã phải nhận bản án 5 tháng tù giam và 1 năm quản chế cho hành vi dâm ô nơi công cộng của mình.

Ngoài ra, Streator còn phải nộp 243 USD (hơn 5 triệu đồng) chi phí án tòa và bị cấm sở hữu tranh ảnh đồi trụy dưới mọi hình thức.

Theo đó, tháng 9/2012, Streator đã bị cảnh sát Ryan Edwards bắt gặp trong khi đang "mây mưa" với một chiếc ghế sofa đôi bên vệ đường ở thành phố Waukesha, bang Wisconsin. Viên cảnh sát cho biết, để thỏa mãn dục vọng điên loạn, Streator liên tục đẩy xương chậu lên xuống và chà sát "của quý" vào khe hở giữa hai tấm đệm ghế khiến Edwards còn nhầm tưởng người đàn ông này đang "quan hệ" với ai đó nằm trên ghế.

Loại ghế sofa đôi (loveseat) dành cho các cặp tình nhân – vợ chồng (ảnh minh họa).

Khi Edwards tiến lại gần "hỏi thăm", Streator đã bỏ chạy trong trạng thái còn dở dang. Cảnh sát Edwards cho biết, người đàn ông độc thân này vẫn sống một mình.

Kể từ khi Streator bị bắt giữ, một tài khoản Twitter được cho là giả mạo có tên @ProudGunNut đã xuất hiện trên mạng liên tục post những nội dung phản cảm.

Theo: Tri Thức Trẻ
Người đàn ông có sở thích “làm tình” với… xe đạpLên giường với 370 người đàn ông lạ vì nghiện sexNhững cái tên cuồng sex của làng giải trí thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com