Người đàn ông đạt kỷ lục có 17 vợ và 90 con

Mới đây, một người đàn ông 63 tuổi có tên Daad Mohammed Al Balushi đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đã tiết lộ một thông tin khiến nhiều người… ngã ngửa, đó là ông đã trở thành bố của 90 đứa trẻ, tất cả đều là “thành quả” đến từ 17 người vợ mà ông đã và đang có.
Hiện nay, hai trong số những người vợ của Al Balushi đang chuẩn bị lâm bồn vào tháng 6 tới. “Kỷ lục sinh 100 đứa con của tôi chẳng bao lâu nữa sẽ trở thành hiện thực. Vào tháng tới, nhờ ơn trời, tôi sẽ trở thành cha của 92 đứa nhỏ và là ông của 50 đứa cháu.”
“Ngoài những người đã ly dị, hiện tôi đang có 3 người vợ chính thức, tôi sẽ lập thêm thê thiếp thứ 4 sau khi tôi cưới cô Rukhsana đến từ Pakistan vào tuần tới. Lần này tôi sẽ đãi tiệc thật lớn và hoàng thân Shaikh Humaid sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí.”
Al Balushi đã tự phong mình là “người cha toàn cầu” khi những người vợ, người tình của ông đều đến từ nhiều quốc gia khác nhau. “Thật không may là ở xã hội ngày nay, người ta không cho phép đàn ông được cưới quá 4 người vợ cùng lúc. Nếu được chấp thuận thì hiện nay tôi đã là chồng của 20 phụ nữ, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao chọn cưới những phụ nữ đã ly hôn hoặc đang là góa phụ.”

Al Balushi chụp hình cùng… một ít con cháu trong gia đình của ông
Được biết, mỗi người vợ, người tình của Al Balushi đều được sống ở nhà riêng cùng với con của mình và hầu hết ai cũng có hẳn xe hơi để đi lại và có cả người giúp việc. “Bây giờ tôi đã trở thành người chồng gánh vác 17 ngôi nhà với 17 gia đình riêng. Vợ con, cháu chắt trong nhà đều do một tay tôi chăm sóc. Tính ra hiện nay, tôi đang có 60 cậu con trai và 30 cô công chúa nhỏ.”
“Bây giờ sự sống và cái chết của tôi đều do trời định, tôi hy vọng trước khi mình qua đời sẽ có ít nhất 100 đứa con, như vậy khi ra đi tôi vẫn sẽ có tên trong danh sách kỷ lục, do chính những vị hoàn thân quốc thích tại thành phố Ajman xác nhận.”
Al Balushi bị mất một chân trong một vụ tai nạn đường bộ vào năm 1995, do đó, vào tháng tới ông sẽ đến Jaipur, Ấn Độ để gắn chân giả và có thể sẽ tìm thêm một cô dâu mới cho riêng mình tại nơi đây. Bố ruột của Al Balushi là Mura Abdul Rahman, trước đây cũng từng nổi tiếng với thành tích cưới 4 người vợ và có 27 đứa con.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com