Người đàn ông nặng 444 kg

Anh Paul Mason, ở Suffolk, nước Anh, được biết đến là người đàn ông béo nhất thế giới.

Anh Paul đã giảm cân thành công nhờ sự động viên của hai người phụ nữ. Ảnh: The Sun.Bên cạnh anh Paul luôn có hai người phụ nữ động viên, giúp anh giảm cân. Đó là Lorraine Marsh, y tá của anh và Trudie, một người phụ nữ cũng từng đối mặt với vấn đề cân nặng. Sau khi anh Paul xuất hiện trên một bài báo do cân nặng bất thường của mình, Trudie liên hệ với anh và chia sẻ về cách ăn kiêng cũng như tập luyện để cân nặng giảm xuống. Từ đó, họ trở thành bạn bè và chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Anh Paul trước khi giảm cân nặng tới 444 kg. Ảnh: The Sun."Cô ấy thường xuyên ghé thăm tôi và ở lại ăn tối với gia đình. Trudie là người phụ nữ tuyệt vời, cô ấy chia sẻ với tôi mọi chuyện, thường xuyên động viên tôi tập luyện mỗi ngày. Khi được hỏi liệu cô ấy có e ngại về cân nặng của tôi không, Trudie trả lời cô ấy có thể hiểu và đồng cảm với tôi", anh Paul nói.
Theo The Sun, nhờ sự đồng cảm với nhau mà Paul và Trudie ngày càng trở nên thân thiết. Đồng thời, nhờ tình cảm và sự quan tâm mà Trudie dành cho anh, Paul đã giảm xuống còn 247 kg và sức khỏe của anh trở nên ổn định hơn trước.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com