Người làm được nhiều bánh pizza nhất thế giới

Brian Edler đã lập kỷ lục thế giới mới khi làm được 206 chiếc bánh pizza pho mát cỡ trung bình chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Kỷ lục người làm được số lượng bánh pizza nhiều nhất trong một tiếng đồng hồ trước đó thuộc về Bob Blumer. Ông đã làm được 168 chiếc pizza.
Edler đã làm chiếc bánh nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của cửa hàng Domino (California, Mỹ). Edler đã được tập luyện suốt 3 tháng cho sự kiện này. Trước đó, Brian đã có 28 năm làm bánh pizza.
Kỷ lục thế giới: Người làm được nhiều bánh pizza nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, banh pizza, edler, ki luc gia
Đầu tiên, việc làm bánh pizza đối với Edler chỉ giống như một trò chơi. Anh tham gia trong đội Pizza Mỹ tham dự giải Vô địch làm bánh Pizza thế giới tại Ý. Edler đã vài lần giành danh hiệu người làm bánh pizza nhanh nhất thế giới trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.
Các bánh pizza mà Edler làm được khi lập kỷ lục thế giới đã được bán. Số tiền thu được thông qua việc bán bánh và tổ chức sự kiện này đã lên tới 33.000 USD. Số tiền này đã được ủng hộ cho các tổ chức từ thiện United Way of Hancock County và the City Mission of Findlay.
Edler không phải là người đầu tiên trong cửa hàng pizza Domino lập được kỷ lục thế giới. Trước đó, Bob Leikam và 85 người khác đã lập được kỷ lục đội làm được nhiều bánh pizza nhất thế giới trong vòng 24 tiếng. Số bánh pizza mà đội này làm được là 5.000 cái.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com