Người mẹ vô tình sát hại 3 đứa con chỉ vì một điếu thuốc

Một người mẹ bất cẩn. vô trách nhiệm đã vô tình sát hại 3 đứa con của mình khi ngủ quên với điếu thuốc trên tay chưa tắt lửa, làm cả ngôi nhà phát hoả.

Vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Bridlington, Anh. Trong nhà khi đó có 4 người, trong đó có bà mẹ 27 tuổi Samantha Hudson, cùng 3 con nhỏ gồm William Beal 9 tuổi, Antony Fothergill 5 tuổi và Maddie Hudson 3 tuổi.
http://www.vfej.vn/public/Images/content_img/thuoc_la.jpg
Cả 3 đứa bé tội nghiệp đã không thể sống sót sau vụ cháy. Còn người mẹ bất cẩn đang được điều trị trong bệnh viện với một vết bỏng nặng.
Được biết, người mẹ này sau khi trở về từ bữa tiệc sinh nhật cô em gái trong tình trạng say sỉn, đã ngủ quên trên ghế so-fa với một điếu thuốc vẫn còn cháy trên tay.
Lửa từ điếu thuốc đã bén vào lớp vải bọc ghế so-fa và lớp bông bên trong rồi nhanh chóng lan rộng khắp ngôi nhà.
Khi Samantha bừng tỉnh dậy, thì ngôi nhà đã tràn ngập lửa và khói. Cô chạy lên gác để cứu các con của mình, nhưng mọi chuyện đã muộn. Cả 3 đứa trẻ vô tội đã bị bỏng quá nặng và thiệt mạng trên đường đến bệnh viện.
Buonchuyen.info – Theo vnmedia

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com