Người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất

Cindy Jackson, một người tới từ American Midwest đã phải trả 163.000 USD để tiến hành 52 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ của Cindy có tiêm Botox, 5 lần sửa mặt và 2 lần chỉnh mắt.
Như vậy, Cindy Jackson đã phá kỷ lục của chính mình. Trước đó, vào năm 2005, sách kỷ lục thế giới đã thừa nhận cô là người tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật nhất thế giới với 47 ca.
Khi được hỏi lý do gì khiến cô phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần thế, Cindy đã trả lời đơn giản rằng: "Vì tôi muốn được đẹp hơn".

Cindy đang tiêm botox
"Khi tôi 14 tuổi, một cậu con trai nói với tôi rằng: "Bạn biết không, Cindy, khi bạn cười, nhìn nghiêng mũi và má bạn gần như chập vào nhau". Có vẻ như tôi tôi không có một thân hình và một khuôn mặt bình thường. Tôi cảm thấy điều ấy và tôi muốn thay đổi nó".
Với hi vọng thay đổi đó, Cindy đã trở thành người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới. Tuy nhiên, cô cho hay: "Tôi làm điều này không với mục đích lập kỷ lục thế giới. Đó cũng không phải là đam mê của tôi, chỉ đơn giản là tôi cần phải làm nó".
"Với tôi, kết quả tốt đẹp nhất là có được một vẻ đẹp tự nhiên. Tôi không muốn mọi người nhìn chằm chằm vào tôi và nói: người phụ nữ kia đã phải phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần".
Cindy hài hước nói: "Tôi đã 55 tuổi nhưng các bộ phận riêng lẻ trên cơ thể tôi thì có độ tuổi khác nhau: Mũi: 20 tuổi. Cằm: 17 tuổi. Môi: 19 tuổi. Mắt: 24 tuổi".
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com