Người phụ nữ chạy marathon nhiều tuổi nhất

Cụ bà Gladys "Glady" Burrill, 92 tuổi, đã cán đích trong giải marathon Honolulu với thời gian 9 giờ, 53 phút, 16 giây.

Bà Burrill sinh ngày 23/111/1918 tại Le Center Washington. Hiện tại, bà Burrill đang sống ở Pospect Oregon. Tuy nhiên bà sống phần lớn thời gian sống tại căn hộ gần bãi biển Waikiki.
Bà Burrill bắt đầu chạy marathon tại Honolulu ở tuổi 86. Bà chia sẻ "Thật không thể tin được. Lần đầu tiên tôi làm quen với môn marathon, tôi đã vô cùng thích thú. Để chăm sóc sức khỏe, tôi suy nghĩ tích cực và tôi luôn luôn tập thể dục". Mỗi tuần bà đều có những buổi tập luyện với ông George McCarthy, 66 tuổi.
 Kỷ lục thế giới: Người phụ nữ chạy marathon nhiều tuổi nhất, Phi thường - kỳ quặc, Ky luc, marathon, Burrill, chay, Honolulu
Bà Burrill vui mừng sau khi cán đích
Ông Jim Barahal, người đừng đầu tổ chức marathon Honolulu cho biết "Chúng tôi đều biết Burrill là một vận động viên đáng kinh ngạc. Bà đã nỗ lực trong những năm vừa qua. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi kỷ lục thế giới đầu tiên của chúng tôi được lập bởi một người tuyệt vời như Burrill"
Trước đó, kỷ lục người phụ nữ chạy marathon lớn tuổi nhất thuộc về bà Jenny Wood-Allen (90 tuổi). Bà đã kết thúc cuộc marathon ở London vào năm 2002 trong khoảng thời gian là 11 giờ.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com