Người phụ nữ đi vệ sinh hơn 20 lần/ngày

Mỗi một ngày, người phụ nữ họ Hạ này không thể dừng nổi việc uống nước, bà luôn ở tình trạng khát nước không chịu nổi và phát phiền với việc phải đi vệ sinh nhiều lần. Ban ngày thì bà không tiện ra khỏi nhà, ban đêm giấc ngủ cũng không yên.

Bắt đầu từ 5 năm trở lại đây, bà liên tục uống lượng nước như vậy hàng ngày. Một thời gian trước, bà đi khám bệnh, sau khi xét nghiệm, bác sĩ phát hiện bàng quang của bà Hạ có khả năng lọc thải nhiều gấp 4 lần người thường. Một lần, bàng quang của bà lọc thải 10 lít song người bình thường chỉ có thể lọc tối đa 3 lít nước một ngày. 

Người phụ nữ đi vệ sinh hơn 20 lần/ngày | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Người phụ nữ một ngày uống 20 lít nước và đi vệ sinh hơn 20 lần. (Ảnh minh hoạ).

Theo lời bác sĩ chuẩn đoán, bà Hạ đã mắc phải căn bệnh đái tháo nhạt, căn bệnh này gây rối loạn chuyển hoá nước với hai triệu chứng chính là thải một lượng rất lớn nước tiểu, dẫn đến người bệnh khát nước dữ dội và bắt buộc phải uống một lượng nước rất lớn. Nếu tình trạng bệnh nặng hơn, người bệnh có thể mắc chứng tim đập nhanh, tụt huyết áp, thậm chí ngất xỉu.

Nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Triệu Kiến Quốc (bệnh viện thành phố Hán Khẩu) đã tìm ra nguyên nhân gây đến bệnh đái tháo nhạt của bà Hạ là do sự chèn ép thần kinh từ não bộ. Sau một thời gian điều trị và dùng thuốc, nhu cầu vệ sinh của bà Hạ đã giảm xuống đáng kể và lượng nước uống hàng ngày đã được điều chỉnh bình thường dần.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com