Người phụ nữ hiến trứng kỷ lục

Tại Melbourne, Úc, một nhân viên văn phòng có tên gọi  Faith Haugh, 41 tuổi, tính đến nay đã hiến tặng trứng của mình để giúp tạo ra 19 người con cho các cặp vợ chồng phải đấu tranh với chứng vô sinh.

Với số người con đã “tạo” được ở trên,  Faith Haugh đã thiết lập kỷ lục thế giới với danh hiệu Người phụ nữ hiến trứng nhiều nhất thế giới.
Kỷ lục thế giới: Người phụ nữ hiến trứng kỷ lục, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, Faith Haugh , nguoi phu nu hien trung ky luc,
Faith Haugh
Faith Haugh cùng chồng, anh Glenn Watson, đã hiến trứng và tinh trùng giúp những cặp vợ chồng không thể sinh con.
Cặp vợ chồng này dành cuộc đời mình để giúp đỡ những cặp vợ chồng vô sinh có thể có con.
Kỷ lục thế giới: Người phụ nữ hiến trứng kỷ lục, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, Faith Haugh , nguoi phu nu hien trung ky luc,
Vợ chồng Faith Haugh
15 năm trước, chị Haugh quyết định trở thành người hiến trứng khi đọc được quảng cáo của một cặp vợ chồng vô sinh trên báo. Haugh đã thầm lặng hiến trứng cho cặp vợ chồng này thông qua trung tâm hỗ trợ sinh sản của một bệnh viện công. Sau đó, hai vợ chồng này có được hai bé gái song sinh.
Kể từ đó, Haugh liên hệ với những cặp vợ chồng vô sinh trong những mẩu quảng cáo trên báo và qua mạng lưới vô sinh trên mạng để hiến tặng trứng cho họ.
Vì hiến trứng quá nhiều nên theo luật pháp Úc, chị không được tiếp tục hiến trứng nữa. Vì vậy, chị chuyển sang việc vận động nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc hiến trứng và làm cầu nối cho những người hiến trứng và những cặp vợ chồng vô sinh.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com