Người phụ nữ kết hôn lần thứ chín

Pat Higgins, 56 tuổi, người Anh, dù đã lên chức bà, nhưng vẫn quyết định lên xe hoa lần thứ 9 cùng chú rể Mark Sanderson 25 tuổi.

Mặc dù đã ly hôn 8 lần nhưng người phụ nữ này vẫn hy vọng mình sẽ có được cuộc sống hạnh phúc dài lâu. Cô và Mark Sanderson gặp nhau trong siêu thị vào một đêm cuối năm 2009. Khi đó cô cảm thấy chàng trai trẻ chính là người mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Sau khoảng thời gian quen nhau ngắn ngủi, họ quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau. Pat thề hẹn với vị hôn phu trẻ tuổi của mình rằng cô sẽ ở bên anh đến hết cuộc đời.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/mjiwa1294802043.jpg
Tuy nhiên, Pauline, cô em gái 52 tuổi của Pat Higgins, thì không lạc quan về cuộc hôn nhân này. “Chị Pat luôn thích những người đàn ông trẻ và chị ấy cũng rất nhanh chán họ. Tôi không cho rằng đây là người chồng cuối cùng của Pat. Cả gia đình tôi đang chờ đợi xem, trong tương lai, chị ấy còn kết hôn với những ai nữa”, em gái Pat cho biết.
Theo Metro, cuộc hôn nhân kéo dài lâu nhất của Higgins là 5 năm và ngắn nhất là 5 ngày. Đặc biệt, người phụ nữ này không bao giờ kết hôn với đàn ông nhiều tuổi hơn mình. Cô chia sẻ: “Tôi là người rất lạc quan nhưng không may mắn trong tình yêu. Lần này kết hôn cùng người chồng thứ chín, tôi đã hứa với mình rằng sẽ không có thêm một đám cưới nào nữa, tôi sẽ sống trọn đời bên anh ấy”.
Bà Pat đã có năm người con và kết hôn ba lần trước khi người chồng thứ chín của bà cất tiếng khóc chào đời. Bà cho rằng tâm hồn bà trẻ trung của bà phù hợp với những người đàn ông trẻ tuổi.
Buonchuyen.info – Theo ngoisao
//

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com